ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Màn hình Eyevis hỗ trợ điều khiển giao thông đô thị thành phố Shefield nước Anh
00:00 | 04/05/2017

Hệ thống video wall do eyevis UK lắp đặt tại Trung tâm điều khiển giao thông đô thị của Hội đồng Thành phố Sheffield đã giám sát và giúp chống lại tình trạng tắc nghẽn giao khi tổ chức  200 sự kiện lớn trong thành phố. Điển hình như cuộc đua  Marathon Yorkshire Half. Đồng thời, hệ thống đã xử lý 1.100 sự cố đường bộ như va chạm và hỏng hóc trong 12 tháng đầu vận hành.

Eyevis UK đã lắp đặt 8 tấm bezel siêu siêu mỏng EYE-LCD-5500-XSN-LD-FX, mỗi tấm kích thước 55 inch trong trung tâm điều khiển 24/7 vào năm ngoái, khi trung tâm giám sát được chuyển đến Sheffield Town Hall từ khu vực công nghiệp Carbrook, nơi nó đã hoạt động từ năm 2008. Eyevis UK cũng cài đặt một bộ điều khiển video wall Netpix 4900 được cấu hình cho nhiều nguồn cấp dữ liệu video tương tự, nguồn cấp dữ liệu video IP, dữ liệu PC đồ hoạ và nguồn cấp dữ liệu trình duyệt web.

Trong 12 tháng hoạt động đầu tiên, trung tâm điều khiển cũng đã theo dõi khoảng 50 trận bóng đá tại Sheffield Wednesday và Sheffield United với hơn một triệu khán giả. Trung tâm đã giám sát khoảng 90 sự kiện Sheffield Arena với hơn 720.000 du khách. Bằng việc sử dụng video wall của Eyevis  đã giúp quản lý các sự kiện lớn trên toàn thành phố như Yorkshire Half Marathon, Chạy Sheffield 10k, Tramlines, Sky Ride, Lễ hội Grand Prix Grand Prix, After Dark, và Lễ hội âm nhạc Mosborough. Trung tâm cũng giúp theo dõi hoạt động tại khoảng 100 công trình xây dựng, quy hoạch đường phố (bao gồm đóng cửa đường, giới hạn và chuyển hướng làn đường) và tại các cuộc biểu tình, diễu hành.

Nguồn: AVMagazine

Các bài mới
Các bài đã đăng