ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Extron giới thiệu Card hình ảnh DTP 4-kênh
15:26 | 17/05/2017

Công ty Extron Electronics vừa giới thiệu Card hình ảnh mới Quantum OUT4DTP 4-kênh cho bộ xử lý videowall Quantum Ultra.


Card Quantum OUT4DTP gửi tín hiệu video lên đến 330 feet (100 mét) qua cáp CATx xoắn, vỏ bọc chống nhiễu. Ở chế độ 4-kênh, thiết bị hỗ trợ độ phân giải lên đến 2K. Chế độ Dual-channel hỗ trợ các tín hiệu đường truyền đơn 4K / 30, trong khi chế độ single-channel hỗ trợ dual-path hoặc quad path  4K/60 tín hiệu. Thiết bị này cho phép lựa chọn một trong các chế độ Output DTP, XTP hoặc HDBaseT. Pin sạc trên Quantum OUT4DTP cho phép bật nguồn DTP từ xa, không cần nguồn điện riêng. Thêm đó, chuyển đổi RS-232 và IR hai chiều cho phép điều khiển các thiết bị AV bằng cách truyền dữ liệu cùng với tín hiệu video qua kết nối DTP, cho phép điều khiển thiết bị từ xa mà không cần thêm dây cáp.

Card hinh anh Quantum OUT4DTP cua Extron

Casey Hall, Phó Giám đốc Bán hàng và Marketing toàn cầu của Extron cho biết: "Khách hàng của chúng tôi đã kết hợp Quantum Ultra vào một loạt các ứng dụng độc đáo và sáng tạo vì hiệu năng và độ tin cậy của thiết bị này không có bộ vi xử lý màn hình ghép videowall nào khác trong ngành sánh bằng". "Việc bổ sung card hình ảnh DTP 4- kênh mới mở rộng khả năng tiến xa hơn trong thiết kế hệ thống videowall."


Quantum Ultra là bộ xử lý videowall 4K với công nghệ “window” và hiệu chỉnh hiệu suất cao phù hợp với nhiều ứng dụng. Thiết bị này có tính năng mở rộng quy mô Extron Vector 4K và khả năng vận chuyển các nguồn tín hiệu video HyperLane độ phân giải cao cho màn trình diễn thời gian siêu thực.  Bộ xử lý đơn có thể hỗ trợ nhiều videowalls với độ phân giải khác nhau và hướng màn hình, cung cấp thiết kế hệ thống linh hoạt với độ phức tạp cũng như chi phí tối thiểu. Hỗ trợ output potrait và landscape, output overlap, và bù đắp mullion cung cấp khả năng tương thích với hầu hết các công nghệ hiển thị hiện hành. Giao diện RS-232 và Ethernet cung cấp các kết nối trực tiếp cho các hệ thống điều khiển. Cấu hình, tính năng và hiệu suất của Quantum Ultra khiến thiết bị này trở thành một giải pháp sẵn sàng cho tương lai, cho bất kỳ ứng dụng videowall nào.

Theo AVNetwork
 

Các bài mới
Các bài đã đăng