ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Optoma giới thiệu loạt máy chiếu laser mới
10:35 | 23/05/2017

Bộ sưu tập máy chiếu laser 400UST Series của Optoma hấp dẫn bởi độ sáng cao, cự ly trình chiếu siêu ngắn, độ sáng cao, khả năng lắp đặt linh hoạt và không phải lo bảo dưỡng định kỳ.

Optoma vừa chính thức giới thiệu dòng sản phẩm máy chiếu 400UST Series hướng đến nhóm khách hàng cần một sản phẩm có khả năng trình chiếu khung hình kích thước lớn từ cự ly ngắn và quan trọng là phải có độ sáng cao, đủ sức tái hiện hình ảnh đẹp cả trong những môi trường nhiều nguồn sáng phụ.

Bộ sưu tập máy chiếu laser 400UST Series vừa được Optoma giới thiệu bao gồm 4 sản phẩm là ZH400UST, ZW400UST, ZH400USTi và ZW400USTi. Theo Optoma, điểm chung của bộ sưu tập này không chỉ gói gọn trong khả năng trình chiếu khung hình lớn từ cự ly cực ngắn, mà còn vì được ứng dụng công nghệ Optoma DuraCore, thiết kế đạt chuẩn chống bụi IP5X, nên có thể vận hành với cường độ cao (24/7) mà không cần phải bảo dưỡng định kỳ.

Optoma giới thiệu loạt máy chiếu laser mới
Một đại diện của dòng máy chiếu laser cự ly ngắn Optoma vừa ra mắt.

 

Không chỉ vậy, nhờ ứng dụng công nghệ trình chiếu laser, bộ tứ máy chiếu Optoma ZH400UST, ZW400UST, ZH400USTi và ZW400USTi còn có khả năng tái tạo hình ảnh rực rỡ, độ sáng cao (4.000 ANSI Lumen) nên thích hợp trình diễn trong cả những không gian có nguồn sáng mạnh. Riêng với nhóm khách hàng thuộc mảng giáo dục, ZH400USTi và ZW400USTi là những lựa chọn khá hợp lý bởi mỗi sản phẩm còn hỗ trợ khả năng tương tác đa điểm có thể “hô biến” gần như bất kỳ bề mặt nào thành giao diện cảm ứng hiện đại.

Cũng theo nhà sản xuất, dòng máy chiếu laser 400UST thế hệ mới cũng hỗ trợ khả năng trình chiếu không cần PC/laptop. Bên cạnh tùy chọn phiên bản hỗ trợ độ phân giải Full HD, người dùng cũng có thể chọn những sản phẩm hỗ trợ độ phân giải WXGA để cân đối chi phí đầu tư ban đầu. Lẽ đương nhiên, bộ sưu tập máy chiếu laser cự ly ngắn thế hệ mới của Optoma cũng có thể treo trần để tiết kiệm hơn nữa cho không gian trình chiếu.

Theo PCworld

Các bài mới
Các bài đã đăng