ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Crestron cung cấp giải pháp thuyết trình hoàn hảo cho phòng họp nhỏ
15:13 | 25/05/2017

Vừa qua, Crestron đã tung ra dòng sản phẩm hệ thống thuyết trình tất cả trong một mang tên DMPS. Đây là dòng sản phẩm không cần sử dụng phần mềm và đã dành được nhiều giải thưởng quốc tế.

Crestron cung cấp giải pháp  thuyết trình hoàn hảo cho phòng họp nhỏ

Crestron® DMPS3-4K-150-C sở hữu bộ chuyển mạch điều khiển presentation độ phân giải cực cao, hoàn hảo cho phòng họp nhóm nhỏ, phòng hội nghị, lớp học. Thiết bị này  tích hợp hệ thống điều khiển với  bộ chuyển mạch nhiều định dạng cùng khả năng kéo độ phân giải lên 4K, Ngoài ra thiết bị còn có micro khuếch đại, và audio DSP. Tất cả nằm trong một thiết bị nhỏ gọn, được lắp đưới bàn hội nghị hoặc tủ rack. Tính năng tích hợp Crestron Connect It ™ cung cấp giải pháp collaboration toàn diện để triển khai trong phòng hội nghị không gian vừa và nhỏ. Không cần sử dụng phần mềm, DMPS3-4K-150-C dễ dàng cấu hình cho nhiều ứng dụng trình chiếu media.

Khả năng tự động chuyển đổi đầu vào âm thanh analog, HDMI®, VGA cung cấp kết nối thiết yếu cần thiết để quản lý nhiều máy tính và các nguồn media khác. Đầu vào microphone đầy đủ tính năng được thiết kế cho các yêu cầu tăng cường lời nói chất lượng cao. Nguồn vào và micrô được chọn có thể được trộn lẫn và được định tuyến đến một đầu ra HDMI và một đầu ra âm thanh stereo analog. Đầu vào/ra DigitalMedia 8G + ® bổ sung cho giải pháp dây cáp đường dài cho các nguồn từ xa, cho thiết bị hiển thị và để tích hợp toàn bộ cơ sở như một phần của hệ thống phân phối truyền thông lớn hơn. Chất lượng hình ảnh 4K cho phép tương thích với các nguồn và hiển thị rộng nhất.

Theo commercialintegrator.com
 

Các bài mới
Các bài đã đăng