ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Máy chiếu Hitachi ghi dấu ấn tại Design Museum ở Anh
10:46 | 13/07/2017

“Imagine Moscow” là triển lãm đánh dấu một trăm năm Cách mạng Nga. Triển lãm này khám phá Moscow dưới sự tưởng tượng của một thế hệ kiến trúc sư và nhà thiết kế mới táo bạo trong những năm 1920 và đầu những năm 1930. Triển lãm diễn ra tại Design Museum ở Anh từ 15/3 – 4/6/2017. 

Máy chiếu Hitachi ghi dấu ấn tại Design Museum ở Anh

Những chiếc máy chiếu của Hitachi đã được sử dụng để tạo nên hiệu ứng vô cùng tuyệt vời trong triển lãm.

Ông Eszter Steierhoffer – người quản lý của triển lãm cho biết: “Trong suốt  thập niên 1920 và đầu thập niên 1930, sau cuộc Cách mạng, một thế hệ những kiến trúc sư và nhà thiết kế đã đi tìm cách thiết kế lại thành phố thủ đô. Nhiều viễn cảnh cách mạng đã được vẽ ra mà chưa bao giờ được xây dựng”. “Hiếm khi thấy được những bản vẽ kỹ thuật, tác phẩm nghệ thuật, các ấn phẩm tuyên truyền qua các thời kỳ được trình chiếu như vậy. Những chiếc máy chiếu của Hitachi giúp chúng tôi trình bày hiện vật như quy hoạch đô thị, hàng không, phương tiện truyền thông, công nghiệp hóa, sinh hoạt cộng đồng và giải trí một cách đầy hứng khởi và dễ nắm bắt”.

Năm chiếc máy chiếu của Hitachi được sử dụng trong buổi triển lãm này. Ba máy LP-WU3500 (nguồn  sáng LED, cường độ sáng 3500 lumens) dùng chiếu trên sàn nhà, trên màn treo và tường. Một máy chiếu laser LP-WU9750B DPL (cường độ sáng 8000 lumens) để trình chiếu lên màn hình. Cuối cùng, một máy CP-WU5505 3LCD (độ sáng 5000 lumens) để chiếu lên bề mặt cong.

Steierhoffer cho biết thêm: “Sự chắc bền là điều cực kỳ quan trọng với chúng tôi vì triển lãm mở cửa hàng ngày. Máy chiếu LED và laser  hoàn toàn phù hợp với môi trường này nơi mà nó được bật 14 tiếng mỗi ngày, sử dụng chức năng hẹn giờ để tắt và bật tự động”.

Nguồn: AV Magazine, The Design Museum

 

Các bài mới
Các bài đã đăng