ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Optoma giới thiệu máy chiếu Darbee Vision mới
09:31 | 23/08/2017

Optoma HD29Darbee là máy chiếu có độ sáng lên đến 3.200 lumen, độ tương phản 30.000:1 và công nghệ nâng cao chất lượng hình ảnh Visual Presence của Darbee.
 

Máy chiếu Optoma HD29Darbee
Optoma giới thiệu máy chiếu Darbee Vision mới


Đây là chiếc máy chiếu Full-HD 1080p nhỏ gọn và nhẹ nhàng, tương thích đặc tả Rec.709 và sRGB đảm bảo màu sắc tuyệt vời và chính xác trong việc hiển thị nội dung cho cả PC, MAC và HDTV.

Nhờ công nghệ tăng cường hình ảnh Visual Presence mới của Darbee, Optoma HD29Darbee đạt được độ chi tiết, kết cấu và bề mặt phản chiếu trong khi vẫn giữ độ sâu, sự tách bạch các đối tượng và tự động loại bỏ các hiện tượng xé hình không mong muốn. Thiết bị mang đến trải nghiệm sống động, hòa nhập vào các trò chơi Xbox One và PS4, HDTC cũng như là trình chiếu video và hình ảnh tại nhà.

Optoma HD29Darbee còn cho hình ảnh rực rỡ với độ sáng 3.200 lumen và độ tương phản 30.000:1. Chế độ Reference Display Mode (tham chiếu nguồn phát) cho phép hiển thị màu chính xác thông qua không gian màu REC.709 để tái tạo màu sắc rực rỡ của các bộ phim chất lượng Blu-ray, các chương trình HDTV, video và ảnh gia đình. Với đèn chiếu tuổi thọ lên đến 8.000 giờ, HD29Darbee không đòi hỏi phải được bảo trì liên tục, đảm bảo cho việc chơi game và giải trí hàng giờ liên tục.

HD29Darbee nổi bật khi nó còn hỗ trợ các giao diện kết nối đa phương tiện kỹ thuật số mới nhất khi hỗ trợ MHL v1.2 thông qua cổng HDMI, cho phép các thiết bị di động như Optoma HDCast Pro, thiết bị trình chiếu Roku và điện thoại thông minh có thể kết nối trực tiếp đến máy chiếu để phát các bản nhạc, chơi các đoạn video, xem hình ảnh thậm chí là chia sẽ các nội dung trực tuyến hoặc các nội dung đa phương tiện kỹ thuật số tổng hợp của người dùng.
Optoma giới thiệu máy chiếu Darbee Vision mới
Các điểm nổi bật của Optoma HD29Darbee:

– Công nghệ DARBEE Visual Presence – tăng cường chất lượng hình ảnh, nâng cao độ chi tiết và độ sâu của hình ảnh.
– Amazing Color – bảng màu mới vượt xa phạm vi 100% REC.709 mà không làm mất đi bất kỳ độ sáng nào.
– Hiệu suất cao và bảo trì thấp với đèn chiếu tuổi thọ 8.000 giờ với chế độ ECO+ Mode.
– Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ với kích thước nhỏ hơn 17% so với phiên bản trước.
– Dễ dàng cấu hình và quản lý: 2 cổng HDMI hỗ trợ MHL, cổng USB cho phép phát nội dung từ Optoma HDCast Pro, Google Chromecast, TV dongle, máy tính bỏ túi, thiết bị di động…
– Tích hợp loa 10W cho âm thanh mạnh mẽ.
– Vận hành êm, âm thanh chỉ 29dB (Eco mode)

Video giới thiệu máy chiếu Optoma HD29Darbee

Theo Optoma

Các bài mới
Các bài đã đăng