ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Màn hình Eyevis vận hành 24/7 trong suốt 5 năm không gặp sự cố nào
10:45 | 23/10/2017

Lắp đặt tại trung tâm bản lẻ ở Oxford, màn hình Eyevis gồm 10 khối hiển thị LCD chuyên dụng và phần mềm điểu khiển tích hợp đã cho thấy độ tin cậy chắc chắn khi trong quá trình vận hành suốt 5 năm không gặp một sự cố nào.

Màn hình Eyevis vận hành 24/7 trong suốt 5 năm không gặp sự cố nào

Ở Oxford – Anh quốc, hệ thống màn hình ghép Eyevis đã được ứng dụng trong hệ thống kiểm soát an ninh tại một trung tâm bán lẻ hàng đầu tại đây. Dự án này là sự hợp tác giữa Eyevis UK với công ty Orion Security Solutions - đơn vị thiết kế, lắp đặt và bảo trì hệ thống an ninh. Tên của khách hàng không được tiết lộ vì lý do yêu cầu bảo mật thông tin và bảo đảm an ninh.

Màn hình ghép Eyevis đã đóng vai trò tích cực trong giải pháp kiểm soát an ninh bằng hình ảnh, góp phần đảm bảo các hoạt động giám sát an ninh và phòng chống tội phạm tại trung tâm bán lẻ này trong suốt 5 năm qua. Ông Steve Murphy - Giám đốc điều hành của Eyevis UK, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng hệ thống của chúng tôi lắp đặt tại trung tâm bán lẻ tại Oxford đã vận hành 24/7 trong suốt 5 năm và không gặp một sự cố nào.”

"Công nghệ Eyevis được lựa chọn bởi độ tin cậy cũng như sự thuận lợi, dễ dàng cả trong việc sử dụng và bảo trì thiết bị. Đó cũng chính là những yêu cầu thiết yếu mà các trung tâm điều hành đặt ra để đáp ứng khả năng hoạt động liên tục 24/7”.

Màn hình ghép Eyevis trong dự án này có cấu hình gồm 10 khối hiển thị LCD chuyên dụng 42-inch, ghép thành 2 hàng với vết ghép rất nhỏ. Kèm theo đó là bộ điều khiển hình ảnh Netpix 4800 và phần mềm quản lý Eyecon.

Netpix 4800 là bộ điều khiển đồ họa hình ảnh thông qua kết nối mạng, có thể sử dụng với hệ thống màn hình ghép, màn hình độc lập cũng như máy chiếu. Bộ điều khiển sẽ tập hợp các màn hình đơn lẻ thành một màn hình thống nhất với kích thước rất lớn, đáp ứng yêu cầu trình chiếu trong các ứng dụng thông tin mạng, cũng như các nguồn hình ảnh và video khác.

Eyecon là một giải pháp phần mềm toàn diện và hoàn chỉnh, được sử dụng để kiểm soát các hệ thống màn hình ghép bao gồm tất cả các nguồn kết nối, phân phối thông tin và kết hợp giữa các phòng điều khiển hoặc các khu vực hiển thị khác nhau. Phần mềm hoạt động theo một khái niệm vận hành rất đơn giản nên giảm thiểu thời gian đáp ứng, nhờ đó giúp hệ thống hiển thị hoạt động hiệu quả và tích cực hơn.

Về Eyevis UK

Eyevis UK là chi nhánh của hãng sản xuất Eyevis tại Anh quốc. Công ty này cung cấp các giải pháp âm thanh và hiển thị cho nhiều khách hàng và cung cấp các phòng điều khiển CCTV cho các nhà máy điện, chính quyền địa phương, ngân hàng, giám sát giao thông đường bộ, dịch vụ cứu hộ khẩn cấp, các chuỗi cửa hàng bán lẻ và các tòa nhà Chính phủ

Nguồn Eyevis

 

Các bài mới
Các bài đã đăng