ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Optoma giới thiệu mẫu máy chiếu thông minh và tiện lợi – ML330
12:25 | 19/09/2017
máy chiếu Optoma ML330

Máy chiếu LED thông minh cực nhỏ gọn mới, tích hợp Wifi và Android

Những người mê phim ảnh và cộng động game thủ giờ đây có thể xem hình ảnh siêu lớn ở bất cứ nơi nào tại chính ngôi nhà của mình một cách thuận tiện, dễ dàng với máy chiếu LED thông minh mới – Optoma ML330.

Optoma ML330 nhỏ gọn và đủ ánh sáng để phục vụ như một người bạn đồng hành thường xuyên. Loa tích hợp và một loạt các lựa chọn kết nối như WiFi, Android, Bluetooth, HDMI và MHL đều gói gọn trong chiếc máy chiếu này. Optoma ML330 có thể phát nội dung đa phương tiện trực tiếp từ thẻ nhớ USB hoặc thẻ microSD. Với công nghệ LED chất lượng cao và tuổi thọ của nguồn sáng lên đến 20.000 giờ, chiếc máy chiếu này sẽ chiếu các bộ phim, hình ảnh và nhiều nguồn vào khác trong màu sắc tươi sáng, rực rỡ.

Gordon Wu, Trợ lý cấp cao của Optoma APAC cho biết: “ML330 mới là một chiếc máy chiếu chứa đựng các kết hợp hoàn hảo từ cài đặt dễ dàng, bật/tắt tức thì đến các công nghệ thông minh và loa tích hợp trong bề ngoài nhỏ, nhẹ cho sự tiện lợi tối ưu.”

Chỉ nặng 460g, Optoma ML330 là một chiếc máy chiếu cầm tay tiện lợi mà thời trang. Là chiếc máy chiếu có thể bó túi (túi đựng máy chiếu) mang theo bất cứ đâu để thuyết trình cho một dự án mới hoặc để chia sẻ với bạn bè trong các sự kiện thể thao, xem phim đêm, hoặc các game thách đấu. Ngoài ra, tính năng tự động chỉnh vuông hình của chiếc máy chiếu này sẽ tự động phát hiện và hiệu chỉnh ảnh bị bóp méo đơn giản với một nút bấm.

Sử dụng Android, ML330 có thể giúp người sử dụng tiếp cận các dịch vụ truyền thông yêu thích của họ cũng như các bộ phim truyền hình, các chương trình truyền hình và các video clip. Các ứng dụng phổ biến, chẳng hạn như Netflix và Youtube có thể được tải xuống bằng cách sử dụng giao diện người dùng thông minh. Người dùng doanh nghiệp cũng có thể hưởng lợi từ hệ điều hành Android OS tích hợp, các file MS Office và Adobe PDF do đó có thể được xem trực tiếp.

Hỗ trợ WiFi, ML330 có thể truy cập mạng dễ dàng. Nội dung từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng cũng có thể được chia sẻ ngay tức thì trên màn chiếu không cần dây kết nối. Bên cạnh đó, chức năng Bluetooth cho phép người dùng kết nối với loa ngoài, tai nghe, bàn phím hoặc chuột không dây.

Các kết nối khác bao gồm một cổng HDMI hỗ trợ Mobile High-Definition Link (MHL) cho điện thoại và máy tính bảng tương thích, hai cổng USB Loại A để đọc các tệp tin từ các nguồn USB, bao gồm cả thẻ nhớ. Ngoài ra có đầu cắm A/V mini và jack mini cho đầu ra âm thanh.

máy chiếu Optoma ML330

ML330 tính năng chính:

  • Máy chiếu LED cực nhỏ gọn – chỉ 460g
  • Công nghệ thông minh – tích hợp WiFi và hệ điều hành android
  • Chức năng Bluetooth
  • Công nghệ LED và HD – khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời và tuổi thọ cao
  • Kết nối dễ dàng - HDMI với hỗ trợ MHL và đầu đọc USB
  • Loa tích hợp 2W
  • Chỉnh vuông hình tự động
  • Hỗ trợ Full 3D
  • Bao gồm vỏ đựng máy

 

Để biết thêm thông tin về máy chiếu Optoma ML330, xem thêm tại: http://asia.optoma.com/projectorproduct/ML330.

 

Theo Optoma

Các bài đã đăng