ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Màn hình ghép Eyevis giúp quản lý 5,300 dặm đường điện trọng điểm tại Hoa Kỳ
17:39 | 02/11/2017

Phòng điều khiển với hệ thống màn hình ghép Eyevis, quản lý 5,300 dặm đường điện trọng điểm tại Hoa Kỳ

Phòng điều khiển với hệ thống màn hình ghép, quản lý 5,300 dặm đường điện trọng điểm tại Hoa Kỳ

Phòng điều khiển 24/7 sử dụng màn hình ghép Eyevis đang giúp nhà cung cấp năng lượng Hoa Kỳ Carroll EMC giám sát và duy trì nguồn cung cấp điện cho các hộ gia đình trên toàn bang Georgia. Dự án này là một trong số những dự án tiêu biểu của eyevis tại Bắc Mỹ, sử dụng công nghệ được phát triển đặc biệt bởi eyevis cùng  với độ tin cậy cao, lý tưởng cho thị trường phòng điều khiển.

Carroll EMC, có trụ sở tại Atlanta, có một hệ thống quản lý khoảng 5.300 dặm của đường dây điện với 25 trạm biến áp phân phối hơn 1 tỷ kilowatt điện mỗi năm đến gần 50.000 khách hàng. Phòng điều khiển mới được trang bị một video wall, được tạoh thành bởi bốn màn hình chiếu sau công nghệ DLP EC-70-LHD-1000 70-inch của eyevis với độ phân giải Full-HD cũng như bộ điều khiển hình ảnh netPIX 4900 và phần mềm quản lý tường video eyeCON .

Khối chiếu sau thiết kế chuyên dụng cho hoạt động 24/7

Với khối chiếu sau DLP từ eyevis, Carroll EMC đã lựa chọn công nghệ hiển thị hàng đầu cho các ứng dụng phòng điều khiển. Bên cạnh khả năng không chịu ảnh hưởng của việc hiển thị các nội dung tĩnh trong thời gian dài, các khối DLP thuyết phục hoàn toàn khách hàng với khoảng cách tối thiểu của chúng và tuổi thọ cực cao của đèn LED lên tới 80.000 giờ. Mỗi khối hình cung cấp độ phân giải Full HD (1920x1080 pixel) ở tỷ lệ khung hình 16: 9 và được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng đòi hỏi phải hoạt động ổn định 24/7.

Sự kết hợp của bộ điều khiển NetPIX Eyevis và phần mềm quản lý video wall eyeCON vận hành hệ thống, cho phép hiển thị bất kỳ nguồn tín hiệu với bất kỳ kích thước và vị trí nào trên video wall. Điều này đảm bảo tất cả các thông tin cần thiết được hiển thị cho người sử dụng một cách đầy đủ và linh hoạt nhất.

Tập đoàn Carroll Electric (EMC) là một doanh nghiệp phi lợi nhuận, phân phối điện cho khoảng 49.000 khách hàng ở khu dân cư, thương mại và công nghiệp ở các khu vực bao gồm Carroll, Haralson, Heard, Paulding, Polk, Troup và Floyd ở phía Tây Georgia.

Hiệp hội được thành lập vào năm 1936, Carroll EMC thể hiện một triết lý kinh doanh hoạt động với chi phí thấp nhất có thể cho các thành viên, trong đó mỗi thành viên đều nắm một phần quyền sở hữu.

eyevis đã vượt qua những thách thức, yêu cầu cao về thiết kế

James Layton, Giám đốc Kỹ thuật Hệ thống tại Carroll EMC:

"Chúng tôi đã chọn eyevis bởi sản phẩm cùng với kiến thức kỹ thuật của họ là đã thuyết phục chúng tôi trong quá trình lựa chọn. Họ đã vượt qua được thách thức phức tạp về mặt thiết kế bằng cách sử dụng mặt bằng hiện tại với những khối chiếu sau mới để đưa ra một giải pháp vận hành ổn định, chất lượng cao trong tiến độ gấp rút. "

 

Lee Baxter, Giám đốc bán hàng của  eyevis tại khu vực Bắc Mỹ, có phát biểu:

“Thắp sáng những ngôi nhà cho người dân miền Tây Georgia liên quan đến việc giám sát liên tục của hàng ngàn dặm đường dây điện và các trạm biến áp. Chúng tôi rất vui mừng rằng Carroll EMC đã chọn sự tin cậy và hiệu quả của công nghệ video wall eyevis cho dự án này.”

Nguồn: Eyevis

Các bài mới
Các bài đã đăng