ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Elmo MX-1: Camera vật thể 4K đích thực đầu tiên trên thế giới
00:00 | 06/04/2018

Camera vật thể, hay còn gọi là máy ghi hình vật thể, là một công cụ giảng dạy và thuyết trình giúp trình chiếu mọi vật thể đa chiều như một trang giấy, đồ vật hay mô hình. Công cụ này giúp giáo viên tiết kiệm thời gian, khiến bài giảng trở nên trực quan và sinh động hơn, từ đó tăng hiệu quả của bài giảng. Các thao tác sử dụng camera vật thể khá đơn giản và sự đa dạng cổng kết nối giúp cho thiết bị này được ứng dụng ngày một phổ biến hơn trong các tiết học, bài thuyết trình, hội nghị truyền hình, các ứng dụng trong y tế…

 

Elmo MX-1 là một trong những máy ghi hình vật thể có độ phân giải 4K, mang lại hình ảnh sắc nét, chân thực và sống động. Hãy cùng tìm hiểu một vài thông số và tính năng nổi bật để có cái nhìn cụ thể hơn về thiết bị này.

 

Camera vật thể đầu tiên mang lại hình ảnh 4K đích thực

MX-1 là thiết bị ghi hình vật thể 4K đích thực đầu tiên trên thế giới. Với ống kinh được thiết kế thủ công tinh xảo, MX-1 sẽ mang lại cho bạn chất lượng hình ảnh với độ phân giải đầu ra 4K sắc nét nhất ở tốc độ 30 hình/giây.

 

 

Trọng lượng siêu nhẹ chưa tới 0.5 kg

Với trọng lượng chưa đầy 0.5 kg và độ dày 1.7 cm, MX-1 thật sự nhỏ gọn và tiện lợi cho việc di chuyển, phù hợp để sử dụng trong mọi hoàn cảnh.

     

 

Thiết kế linh hoạt, thông minh

MX-1 được thiết kế để gấp gọn và uốn cong tùy ý, camera có thể điều chỉnh góc quay và xoay một cách linh hoạt.

Menu điều hướng nhanh

Dễ dàng sử dụng nhanh chóng các nút điều hướng như xoay hình ảnh, cố định hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, thu phóng và chế độ tự động lấy nét.

     


Cổng USB 3.0 và thiết bị bổ trợ Output Expansion box

MX-1 được cấp nguồn qua cổng USB 3.0 Super Speed, cho phép hiển thị hình ảnh với chất lượng Full HD ở tốc độ lên đến 60 hình/giây. Ngoài ra, thiết bị kết nối mở rộng Output Expansion box là phụ kiện tùy chọn dành cho người dùng muốn gia tăng khả năng kết nối. Thiết bị này giúp camera vật thể kết nối trực tiếp đến các thiết bị trình chiếu mà không cần laptop.

Hãy cùng theo dõi video clip giới thiệu Elmo MX-1 để có một cái nhìn trực quan hơn về chiếc camera vật thể độc đáo này: 

Nguồn: Elmo

Các bài mới
Các bài đã đăng