ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Optoma UHD51 - Máy chiếu 4K Full 3D lý tưởng để xem bóng đá mùa World Cup 2018
00:00 | 04/05/2018

Xuất hiện rất đúng lúc để chào đón mùa FIFA World Cup sôi động sắp tới, máy chiếu 4K UHD51 của Optoma hứa hẹn sẽ mang đến cho người yêu bóng đá những trải nghiệm hình ảnh sống động và sắc nét.

Với chiếc máy chiếu UHD51, không chỉ người mê bóng đá mà cả những ai đam mê phim ảnh và các game thủ đều có thể tận hưởng chất lượng hình ảnh 4K ấn tượng khi trình chiếu hình ảnh 3D. Đây là chiếc máy chiếu 4K đầu tiên của Optoma hỗ trợ trình chiếu các nội dung Full 3D.

UHD51 có thể trình chiếu các nội dung 3D một cách chân thực từ hầu hết mọi nguồn 3D, bao gồm đầu phát Bluray 3D, truyền hình 3D và các thiết bị chơi game console đời mới.

Tính năng vượt trội

Thiết bị này có kỹ thuật xử lý xen khung tiên tiến PureMotion giúp nâng cao chất lượng hiển thị các khung hình lớn. Công nghệ này giúp loại bỏ chuyển động mờ, ngay cả trong các bộ phim có hiệu ứng đồ họa nhiều hay những trận bóng đá có chuyển động tốc độ cao.

Được trang bị những tính năng và công nghệ mới nhất, UHD51 có khả năng tương thích HDR, hỗ trợ HDCP 2.2 và bao gồm một loa stereo tích hợp.

Linh hoạt, tiện lợi

Đối với phòng chiếu phim gia đình, điểm cộng của UHD51 chính là tính năng hiệu chỉnh ống kính theo chiều dọ, cung cấp nhiều vị trí đặt máy chiếu. Điều này giúp xác lập vị trí của máy chiếu dễ dàng hơn trong căn phòng của bạn và cho phép lựa chọn kích cỡ màn hình rộng hơn.

Ngoài ra, UHD51 được thiết kế nhỏ gọn và thuận tiện cho việc di chuyển.

Chất lượng hình ảnh

Sở hữu cường độ sáng 2400 lumens, chiếc máy chiếu chắc chắn sẽ đem lại những hình ảnh tươi sáng và sống động cho sự giải trí tuyệt vời trên màn hình lớn, ngay cả trong điều kiện sáng.

Với 8,3 triệu điểm ảnh màn hình, Optoma UHD65 đáp ứng được các yêu cầu của Hiệp hội Công nghệ tiêu dùng (CTA- Consumer Technology Association) về tiêu chuẩn 4K UHD và tuân thủ các tiêu chuẩn hiển thị tương thích CTA High Dynamic Range (HDR). Điều này đảm bảo khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, sinh động, nhiều chi tiết hơn so với tiêu chuẩn HD – nhân rộng trải nghiệm không thể nào quên như khi xem rạp chiếu phim kỹ thuật số.

Công nghệ Amazing Color của Optoma, bao gồm bánh xe màu cải tiến, nhiều chế độ và thiết lập để chọn từ Optoma UHD51 cho phép người dùng tự do lựa chọn thiết lập tốt nhất cho nội dung. Mỗi chế độ đã được tinh chỉnh bởi đội ngũ chuyên gia của Optoma để đảm bảo hiệu suất màu sắc vượt trội. Chế độ tham chiếu tái tạo chính xác màu sắc từ nguồn phát HDTV Rec.709, đảm bảo phát lại màu sắc của rạp chiếu phim - chính xác 100% như ý muốn của người điều khiển.

Xem bảng thông số chi tiết của UHD51 tại website chính thức của Optoma: www.optoma.com/ap/

Nguồn: Optoma, Gadgety News

 

Các bài mới
Các bài đã đăng