ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Sử dụng Optoma HD27e, bạn đã có rạp chiếu phim ở nhà để giải trí
09:43 | 15/05/2018

Sau 10 năm sử dụng máy chiếu Optoma HD65 720p mỗi ngày để xem phim, các chương trình truyền hình, Ashleigh Fox ở Cornwall nước Anh muốn nâng cấp một mẫu máy chiếu mới.

Ashleigh cho hay: “Mặc dù HD65 của tôi không có 1080p - nhưng trông nó vẫn rất tuyệt vời và vẫn gây ấn tượng với bạn bè và gia đình tôi. Đó là lý do tại sao tôi ngừng nâng cấp bấy lâu nay. Nhưng giờ tôi muốn xem đĩa Blu-ray với chất lượng tốt nhất và cần một màn hình tốt hơn để chơi game và xem phim, đặc biệt là vào ban ngày.”

“Chưa chắc bạn đã giữ được một chiếc tivi trong mười năm, vậy mà chiếc máy chiếu này của tôi đã được một thập kỉ và nó cực kì tốt. Tôi chỉ phải thay thế bóng đèn một lần trong suốt thời gian qua – đó là thời điểm sau tám năm sử dụng! Vì tuổi thọ sử dụng lâu dài như vậy, so với giá trị của đồng tiền bỏ ra rất lời, tôi không có gì phải đắn đo khi chọn máy chiếu Optoma để mua.”

Giải pháp

Ashleigh chọn máy chiếu giải trí gia đình Optoma HD27e có cường độ sáng cao và độ chính xác màu đặc biệt.

Máy chiếu Optoma HD27e chất lượng 1080p

Dù có trọng lượng dưới 2,5kg, HD27e lại sở hữu cường độ sáng 3,400 lumen mạnh mẽ và có thể tái tạo màu sắc đặc điểm kỹ thuật phát lại HDTV Rec.709 chuẩn xác. Hai đầu vào HDMI đảm bảo việc cài đặt dễ dàng - hoàn hảo để kết nối với máy tính xách tay, PC, đầu đĩa Blu-ray, bộ phát media hoặc máy chơi game console. Thiết kế HDMI dongles cho phép Google Chromecast ™ hoặc Amazon Fire TV kết nối trực tiếp được với máy chiếu. HD27e có loa 10W tích hợp nhưng cũng được trang bị đầu ra âm thanh để kết nối với hệ thống âm thanh bên ngoài.

Là người nghiền game, Ashleigh đã đặt chế độ gaming mặc định của máy chiếu. Chế độ này tối ưu hóa máy chiếu cho thời gian hồi đáp nhanh, độ tương phản tối đa và màu sắc sống động. Cô đã kết nối với XBox One và PlayStation 4 của mình ngon nghẻ như Google Chromecast và hệ thống âm thanh vòm để trình chiếu trên màn chiếu Optoma 100 inch.

Kết quả

Ashleigh chủ yếu sử dụng máy chiếu Optoma HD27e để chơi game và chiếu phim và nó cũng là thiết bị chính của cô để xem ti vi thông qua các ứng dụng như trình phát All4 và ITV – sử dụng Chromecast và Xbox.

Cô  phấn khởi:
“Tôi rất thích dùng nó để chơi game. Tivi thì không đủ lớn và không cung cấp các các chi tiết rõ ràng”.

“Nó đã giúp cho việc chơi game của tôi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi không thấy bất kì sự chậm, treo, giật màn hình nào cả . Rất ấn tượng. Tôi đã xem xét chiếc máy chiếu chơi game loại chiếu gần Optoma GT1080e, nhưng tôi không thấy (ngoài khía cạnh chiếu gần) nó có điểm nào tốt hơn chiếc HD27e này.”

“Vì không bị hiện tượng chậm, treo, giật màn hình nên tôi thường xuyên đứng đầu bảng điểm chơi game. Tôi chơi rất nhiều game bắn súng FPS có cả Call of Duty World War II.”

“Điều tốt nhất là khả năng sử dụng nó trong điều kiện sáng. Ngay cả ban ngày tôi vẫn có thể chơi trò chơi hoặc DVD một cách hoàn hảo. Hình ảnh vô cùng trực quan và sống động, mà hình ảnh chiếu thì lớn hơn đáng kể! Cảm giác như  chỉ cần bước qua màn hình là bạn đã bước vào thế giới của bất cứ thứ gì bạn đang xem vậy.”

Optoma HD27e trình chiếu sáng rõ trong mọi hoàn cảnh

“Một số rạp chiếu phim Cornish ở đây chỉ sử dụng các máy chiếu 1080p. Giờ Optoma HD27e có chất lượng tương tự. Vậy tại sao phải ra ngoài trong đêm tối lạnh khi tôi có rạp chiếu phim của riêng mình ở nhà? Và một điều nữa, tôi sẽ không bao giờ quay trở lại dùng ti vi nữa.”

Cuối cùng Ashley khẳng định: “Tôi dám chắc rằng 100% những người mua chiếc máy chiếu này sẽ không phải thất vọng”.

                                                                                           Nguồn: Optoma UK

 

Các bài mới
Các bài đã đăng