ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Hitachi ra mắt mẫu máy chiếu laser mới tại Mỹ
13:18 | 08/06/2018

Hitachi America, Ltd., một chi nhánh của tập đoàn Hitachi chuyên cung cấp các thiết bị điện tử cho thị trường châu Mỹ cho biết họ vừa “trình làng” bộ bốn máy chiếu laser siêu gần mới tại triển lãm thương mại quốc tế InfoComm 2018 ở Las Vegas, Mỹ.

Tại sự kiện diễn ra từ ngày 6 đến 8/6 này, Hitachi America Ltd., sẽ giới thiệu bốn mẫu máy chiếu siêu gần mới, nhắm vào đối tượng sử dụng là các trường học và các doanh nghiệp. Bộ bốn máy chiếu mới bao gồm máy chiếu laser siêu gần Hitachi LP-AW4001, Hitachi LP-AW3001 và hai mẫu máy laser siêu gần tương tác Hitachi LP-TW4001, Hitachi LP-TW3301.

Hitachi ra mắt mẫu máy chiếu laser mới tại Mỹ

Gian hàng của Hitachi America, Ltd tại triển lãm InfoComm 2018

Các mẫu máy chiếu mới này có độ phân giải WXGA 1280x800 và độ tương phản 500,000:1. Máy được trang bị chế độ Long Life 2 cho phép hoạt động tới 50,000 giờ mà không cần bảo trì. Cổng HDMI/ MHL cung cấp sự kết nối rộng và linh hoạt hơn với chi phí chủ sở hữu thấp hơn so với một màn hình phẳng kích thước lớn.

Hitachi ra mắt máy chiếu laser mới tại Mỹ

Máy chiếu Hitachi tại triển lãm InfoComm 2018

Mike Morin, Giám đốc phát triển chiến lược của Hitachi America cho biết: Các mẫu máy chiếu 3LCD siêu gần mới là một sự mở rộng tuyệt vời cho dòng máy chiếu laser đang phát triển của chúng tôi. Các máy chiếu siêu gần là thiết bị lý tưởng cho lớp học, phòng họp. Bây giờ khách hàng có thể chiếu siêu gần không cần bảo trì trong 50.000 giờ khi vận hành máy chiếu ở chế độ Long Life 2.

Cả bốn mẫu máy đều có công nghệ độc quyền của Hitachi, bao gồm Accentualizer cho phép hình ảnh chiếu trông thực tế hơn bằng cách tăng cường độ sắc nét, độ bóng và Perfect Fit 2 cho phép người dùng cuối cùng và các nhà tích hợp tiết kiệm thời gian cài đặt.
Như với tất cả máy chiếu của Hitachi, bốn mẫu máy mới này cung cấp chất lượng hình ảnh sống động, hoạt động tiết kiệm chi phí và độ bền cao.

Mẫu máy chiếu Laser Hitachi LP-AW4001 đã được giới thiệu trước đó tại triển lãm tích hợp hệ thống Châu Âu ISE 2018 và đạt giải Best New Short Throw Projector.

Cùng khám phá tại sao máy chiếu Hitachi LP-AW4001 đạt giải Best New Short Throw Projector với video ngắn này và tới xem trực tiếp tại Infocomm 2018.

Các bài mới
Các bài đã đăng