ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Kiểm soát giao thông hiệu quả nhờ giải pháp video wall của hãng Eyevis
17:27 | 15/06/2018

Hệ thống giao thông trên khắp miền Tây Na Uy hiện đang được kiểm soát với sự hỗ trợ từ một hệ thống màn hình video wall khổng lồ của hãng Eyevis. Hệ thống này do công ty giải pháp trung tâm kiểm soát GCCD triển khai cho Cục Quản lý Đường bộ Công cộng Quốc gia tại Leikanger. Hệ thống bao gồm 24 khối màn hình sử dụng công nghệ chiếu sau EC-70-LHD-CP-1000 với bộ điều khiển netPIX và phần mềm quản lý hình ảnh eyeCON.

Hệ thống màn hình ghép Eyevis (video wall) tại Trung tâm kiểm soát giao thông ở miền Tây Na Uy

Mỗi khối màn hình có độ phân giải Full HD (định dạng 16:9) được sản xuất theo công nghệ DLP sử dụng nguồn sáng LED, đảm bảo độ tin cậy trong các ứng dụng yêu cầu hoạt động 24/7. Các khối chiếu sau thế hệ mới sử dụng công nghệ tiên tiến cụm đèn LED để chiếu sáng.

Cơ quan Quản lý Đường bộ Công cộng Na Uy đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông

Cơ quan Quản lý Đường bộ Công cộng Na Uy cố gắng đảm bảo rằng tất cả những người tham gia giao thông sẽ đến đích một cách an toàn. Cơ quan lên kế hoạch, xây dựng, vận hành và duy trì các tuyến đường lớn và nhỏ trên toàn quốc, trong đó có năm đơn vị khu vực cùng các Trung tâm Kiểm soát Giao thông được phân bổ trên toàn quốc.

GCCD Và Eyevis hướng đến những cơ hội mới ở Na Uy

Ông Atle Berge từ GCCD cho biết: “Cả hai đơn vị đã làm việc miệt mài để được lựa chọn cho dự án giải pháp kiểm soát giao thông quan trọng này và chúng tôi cùng nhận ra thêm các cơ hội để đưa ra các giải pháp hiển thị vào thị trường Na Uy.”

Ông Lee Baxter của Eyevis cho biết: “Có một trung tâm kiểm soát chuyên dụng hoạt động suốt ngày đêm là điều thiết yếu cho các tổ chức như Cơ quan Quản lý Đường bộ Công cộng Na Uy. Eyevis là đối tác có khả năng cung cấp các giải pháp phòng điều khiển tốt nhất và lý tưởng cho các dự án tương tự.”

THIẾT BỊ SỬ DỤNG

24x EC-70-LHD-CP-1000

3x netPIX 4900 Controller

Nguồn: Eyevis

 

Các bài mới
Các bài đã đăng