ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Máy ghi hình vật thể Lumens DC193 – Lựa chọn hoàn hảo cho lớp học tương tác
00:00 | 30/07/2018

Dù bạn là giảng viên, nhà nghiên cứu hay bất cứ ai thực hiện một bài thuyết trình trước đám đông, bạn đều cần đến sự trợ giúp từ những công cụ, thiết bị hỗ trợ để bài thuyết trình của mình trở nên thu hút và thuyết phục hơn.  

Với khả năng truyền hỉnh ảnh mượt mà và sắc nét trong thời gian thực mà không xảy ra hiện tượng chậm trễ khi truyền tải, máy ghi hình vật thể (camera vật thể) Lumens DC193 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tức thời của người sử dụng. Các thao tác sử dụng đơn giản và sự đa dạng cổng kết nối giúp cho chiếc camera vật thể này được ứng dụng ngày một phổ biến hơn trong giảng dạy, thuyết trình, hội nghị truyền hình, các ứng dụng trong y tế…

 

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

DC193 được trang bị một bộ cảm biến hình ảnh chuyên nghiệp, tăng cường độ sắc nét, giảm độ nhiễu và đem lại chất lượng hình ảnh chân thực. Thiết bị hỗ trợ độ phân giải Full HD, 1080p tích hợp cổng giao tiếp HDMI truyền tải hình ảnh video chất lượng cao.

 
 

Ghi âm Video/Audio và khả năng lưu trữ mở rộng

Camera vật thể DC193 được trang bị micro tích hợp, ổ USB flash (lên đến 4TB) và chỉ duy nhất một nút để ghi hình trực tiếp mà không cần kết nối qua máy tính.

 

 
   

Chú thích không cần máy tính

Hầu hết các loại máy chiếu vật thể cần thông qua một chiếc máy tính để thực hiện ghi chú hình ảnh. Giải pháp không sử dụng máy tính do Lumens ™ phát triển, chỉ cần kết nối chuột có dây hoặc không dây để chỉnh sửa ảnh trực tiếp.

   

Tích hợp nguồn chuyển đổi điện

Nguồn năng lượng ổn định mang lại hình ảnh rõ ràng và luồng dữ liệu liên tục.

Chống phản chiếu

Với thiết kế cổ ngỗng của đèn chiếu, hướng của nguồn sáng có thể được điều chỉnh tùy theo môi trường nhằm tránh hiện tượng lóa khi trình chiếu hình ảnh.

 
 

Điều chỉnh hình ảnh tức thì

Tích hợp chế độ tự động điều chỉnh độ sáng, độ nét và màu sắc tùy thuộc vào môi trường thực tế. Công nghệ xử lý hình ảnh giúp tối ưu hóa chức năng này, từ đó khiến cho việc điều chỉnh hình ảnh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

 
 

 

Hình ảnh chuyển động mượt mà

Với tốc độ khung hình vượt trội – 30 hình/giây, DC193 bắt trọn từng chuyển động nhỏ nhất mà không hề xảy ra hiện tượng chậm trễ.

 

Thiết kế cổ ngỗng độc đáo

Thiết kế cổ ngỗng linh hoạt và chắc chắn đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét, cho phép góc nhìn 360°, đem lại sự dễ dàng và tiện lợi cho người sử dụng.

 

Video trải nghiệm và đánh giá camera vật thể DC193

Nguồn: Lumens, Touchboards

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng