ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Tăng 27% doanh thu nhờ nâng cấp hệ thống AV
15:45 | 31/07/2018

Lượng đặt phòng đã tăng lên 16% và doanh thu tăng 27% sau khi Viện Kế toán Công Chứng Vương Quốc Anh và xứ Wales (ICAEW) nâng cấp toàn diện cơ sở hạ tầng với hệ thống máy chiếu laser cường độ sáng cao của Optoma và các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên dụng.

Nâng cấp lên máy chiếu laser Optoma, ICAEW tăng doanh thu 27%

Viện Kế toán Công Chứng Vương Quốc Anh và xứ Wales (ICAEW) còn được biết đến với tên gọi One Moorgate Place (trụ sở chính của ICAEW), là một địa điểm tuyệt đẹp ở trung tâm thành phố London, được xếp hạng bảo tồn di tích cấp II – cấp những công trình có giá trị đặc biệt quan trọng và được bảo tồn hết mức có thể. Tại đây, có hơn 20 phòng chức năng cho thuê, đủ sức chứa cho bất kỳ sự kiện nào. Các phòng đều đến hạn cần phải tu sửa, nâng cấp cả về phong cách trang trí lẫn thiết bị nghe nhìn AV do các thiết bị cũ hay bị trục trặc, không còn đáng tin cậy.

Yêu cầu đặc biệt của dự án nâng cấp là áp dụng những phát triển kỹ thuật tiên tiến của thế kỷ 21, cung cấp cho khách hàng các tiện nghi tốt nhất nhưng phải giữ lại và hài hòa với nét nguyên thủy, đặc trưng của tòa nhà. Nói cách khác, bất cứ thay đổi nào đưa vào cần cân bằng không chỉ các yêu cầu về công nghệ và người dùng mà còn cả các yêu cầu của Di sản Anh.

Martin, Giám đốc kỹ thuật của ICAEW cho biết trong việc thiết kế không gian, ICAEW muốn cung cấp cho khách hàng hai sự lựa chọn, đó là trình chiếu trên màn chiếu 12m trong phòng tối hoặc chiếu lên màn hình 5m trong phòng sáng. Mục đích của việc tân trang lại là làm cho không gian linh hoạt này càng trở nên linh hoạt hơn để có thể chứa được nhiều sự kiện hơn, do đó tăng doanh thu bán hàng, tăng lợi nhuận.

Các chuyên gia AV đã xây dựng giải pháp trình chiếu cho ICAEW sử dụng máy chiếu laser của Optoma. Ba máy chiếu cũ NEC độ phân giải XGA trong Đại sảnh Great Hall, chiếu hình ảnh bị mờ không còn phù hợp, được thay thế bằng ba máy chiếu laser WUXGA ProScene Optoma ZU650. Ngoài ra còn một chiếc Optoma ZU650 nữa cũng được lắp đặt trong Phòng Hội nghị.

Ba chiếc máy chiếu Optoma ZU650 được thiết kế để chiếu trên một màn chiếu điện cực lớn – màn Gerriets Megascreen 12m, cho phép linh hoạt hiển thị ba nội dung khác nhau trên ba màn hình hoặc cùng nội dung trên các màn hình.

Adrian HanCock, đại diện của đơn vị cung cấp cho biết: “Màn chiếu nặng 750kg. Chúng tôi phải gia cố thêm thép gắn vào tòa nhà để tải trọng được nó. Nhưng nó thật tuyệt vời. Nó hạ xuống chỉ trong vài giây”.

Một màn chiếu điện rộng hơn 5m sau đó được lắp đặt cho khách hàng có nhu cầu trình chiếu một màn hình với kích thước vừa phải trong điều kiện phòng sáng. Điều này đòi hỏi một máy chiếu sáng hơn, và các chuyên gia AV đã lựa chọn chiếc máy chiếu laser Optoma ZU850 WUXGA 8.200 lumen.

Hai máy chiếu laser siêu gần Full HD ZH400UST được lắp đặt kiểu dựng dọc thân máy ở hai bên cánh gà để khách hàng hiển thị logo hoặc đơn vị tài trợ trong sự kiện.

Martin khẳng định: “Chúng tôi đã chọn những máy chiếu này do độ sáng, độ tin cậy và tuổi thọ của chúng. Optoma là một thương hiệu nổi tiếng ở Anh. Chúng tôi có một ngân sách eo hẹp. Optoma đã cho chúng tôi chính xác những gì chúng tôi cần trong phạm vi ngân sách.”

Bên cạnh việc nâng cấp máy chiếu, ICAEW cũng trang bị mới các thiết bị âm thanh hội thảo khác như bộ điều khiển trung tâm Crestron AV3, thiết bị hội nghị truyền hình LifeSize Icon 800.

Kết quả là ICAWE đã được chuyển đổi thành không gian tiện ích hiện đại cho các sự kiện với công nghệ AV tiên tiến nhất. Từ khi nâng cấp lượng đặt phòng đã tăng 16% và doanh thu đã tăng 27%.

Martin nhận xét: “Sự tăng trưởng trong cả đặt chỗ và doanh thu này là kết quả trực tiếp của việc nâng cấp. Khách hàng cũ rất ngạc nhiên trước sự chuyển đổi này, các khách hàng mới thì rất thích và tái đặt phòng. ICAEW là một tổ chức thành viên đẳng cấp thế giới. Giờ đây chúng tôi có thể tự hào khi có các cơ sở vật chất xứng tầm.”

Nguồn: Optoma

Các bài mới
Các bài đã đăng