ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Ưu điểm vượt trội của camera vật thể Elmo LX-1
15:59 | 22/08/2018

Camera vật thể Elmo LX-1 được nâng cấp từ dòng máy TT-12id, tuy mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã chiếm trọn sự hài lòng của những người dùng khó tính nhất.

 

 

LX-1 được trang bị ống kính zoom quang học cực lớn, bên cạnh đó là camera full HD, cho phép thiết bị ghi lại hình ảnh với độ phân giải sắc nét kể cả đối với những đối tượng có kích thước siêu nhỏ. Thiết kế với vẻ ngoài bóng bảy, chân đế nhỏ gọn và vững chãi, Elmo LX-1 đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp để sử dụng ở bất kỳ không gian nào. Thiết bị này còn mang đến cho người dùng sự tiện dụng chỉ với một lần chạm để lấy nét tự động đối tượng cần ghi hình. Máy chụp và tái tạo hình ảnh ở tốc độ 30 khung hình/giây, khiến thước hình chuyển động mượt mà và tự nhiên.

Camera vật thể Elmo LX-1 là một công cụ lý tưởng cho việc giảng dạy. Được trang bị các cổng giao tiếp đa dạng, LX-1 là giải pháp linh hoạt cho những môi trường giảng dạy khác nhau. Việc kết nối với bảng tương tác cũng trở nên đơn giản khi Elmo LX-1 có thể kết nối dễ dàng với máy tính qua cổng USB, có chức năng như một USB camera. Thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn và sự tiện lợi khi sử dụng cho phép giáo viên tương tác với học sinh nhiều hơn trong tiết học, từ đó thu hút học sinh tập trung vào bài giảng, nâng cao chất lượng bài giảng một cách đáng kể.

 

Zoom quang học 12x và zoom số 8x

LX-1 có zoom quang học 12x và zoom số 8x, cho phép nhìn rõ những chi tiết nhỏ nhất dù là đường vân trên tờ 100 đô la mà mắt thường không thể nhìn thấy. Bên cạnh đó, LX-1 cũng được thừa hưởng chất lượng hình ảnh tuyệt hảo của các dòng camera vật thể Elmo với độ phân giải Full HD 1080p.

Đa dạng cổng kết nối

 


Đầu ra USB của LX-1 có thể kết nối với máy tính trong lớp, thay vì phải kết nối máy ảnh với hệ thống thuyết trình trong lớp học để ghi video và hình ảnh. Kết nối USB cũng cho phép việc sử dụng thiết bị như một webcam để thực hiện cuộc gọi Skype hoặc các ứng dụng cho hội nghị truyền hình. LX-1 cũng được trang bị kết nối đầu ra VGA và HDMI. Chiếc máy sẽ "tự động cảm nhận" loại cáp được kết nối và gửi tín hiệu đến giắc cắm đầu ra phía bên phải.

 

Camera xoay và lật linh hoạt

 

Camera của Elmo LX-1 có thể xoay và lật một cách linh hoạt, giúp người sử dụng có thể tự điều chỉnh góc nhìn thích hợp nhất mà không cần phải di chuyển thiết bị.

Điểm vượt trội so với ‘người tiền nhiệm’ TT-12iD

  • Thiết kế gọn nhẹ, mỏng hơn nhưng vẫn giữ nguyên cảm biến máy ảnh và ống kính của TT-12id
  • Cải thiện hiệu suất chiếu: 30 khung hình/giây tại độ phân giải Full HD 1080p
  • Tự động lấy nét nhanh hơn 2 giây
  • Chân đế nhỏ gọn hơn, linh hoạt sử dụng ở mọi không gian

 

Video giới thiệu và đánh giá camera vật thể Elmo LX-1

Nguồn: Elmo, Touchboards

Các bài mới
Các bài đã đăng