ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Máy chiếu Optoma tuyệt vời để setup một lễ hội âm nhạc
08:32 | 31/08/2018

Góp mặt tại lễ hội âm nhạc lớn nhất Bắc Mỹ, máy chiếu Optoma đáp ứng lý tưởng các yêu cầu cài đặt cao, đẳng cấp thế giới.

EDC – lễ hội âm nhạc lớn nhất Bắc Mỹ, được tổ chức hàng năm thu hút đám đông hàng trăm ngàn người, được fan hâm mộ trên khắp thế giới đón chào. Concept của EDC 2018 tại Lasvegas đòi hỏi tạo ra một màn trình diễn đổi mới sáng tạo, kể một câu chuyện thị giác tới đám đông người xem, sử dụng một chiếc máy bay lịch sử làm nền chiếu.

Chọn máy chiếu laser của Optoma, sử dụng kỹ thuật Projection Mapping chiếu trực tiếp lên thân máy bay ném bom B25 cổ từ những năm 1940, các nhà tích hợp hệ thống của chương trình đã tạo ra ảo ảnh độc đáo của một chiếc “máy bay ma” đang bay qua những đám mây.

Máy chiếu Optoma tuyệt vời để setup một lễ hội âm nhạc

Máy chiếu laser của Optoma giúp kể câu chuyện hình ảnh mãn nhãn người tham dự.

Để tạo ra không gian vĩnh cửu và huyền bí, các nhà tích hợp đã lắp đặt các tấm lấy sáng plexiglass và nội dung chiếu trong động cơ của máy bay. Sử dụng máy chiếu Optoma ProScene ZU1050, Optoma ZU850 và phần mềm lập bản đồ chiếu Projection Mapping để mô phỏng cánh quạt máy bay đang hoạt động.

Sự kết hợp sáng tạo của nội dung video mô phỏng, kỹ thuật projection mapping và nguồn sáng cao tạo nên ảo ảnh kích thước thật của một tác phẩm nghệ thuật sống động. Điểm nhấn với cường độ sáng 10.000 và 8.000 lumens, độ tương phản 2.000.000 ấn tượng và 20.000 giờ hoạt động hầu như không cần bảo trì, máy chiếu laser ZU1050 và ZU850 của Optoma là một lựa chọn lý tưởng cho các yêu cầu lắp đặt cao của lễ hội. Một loạt các tùy chọn ống kính, lens-shift cơ động, zoom, lấy nét 360 độ và khả năng treo dọc máy để trình chiếu cũng giúp đảm bảo tính linh hoạt trong cài đặt.

"ZU1050 và ZU850 dễ cài đặt vô cùng.” Tico Sight đại diện bên tích hợp hệ thống của chương trình cho biết, Các máy chiếu có dải lens shift rất kinh ngạc, cho phép chúng tôi tiếp cận các khu vực độc đáo trên bề mặt của máy bay mà không cần sửa đổi vị trí đặt máy chiếu và tháp chiếu. Khả năng tắt máy chiếu và khởi động lại mà không cần thời gian chờ làm mát là cực kỳ hữu ích. Nó thực hiện việc chuyển đổi phát, bật màn trình diễn nhanh chóng và hiệu quả.”

Máy chiếu Optoma tuyệt vời để setup một lễ hội âm nhạc

Câu chuyện trên không tại lễ hội âm nhạc EDC 2018 đưa khán giả đến gần nhau hơn

Vị đại diện này cũng cho biết thêm : “Dòng máy laser ProScene chuyên nghiệp của Optoma thực sự cho phép công việc của chúng tôi tỏa sáng. Do cần sử dụng ánh sáng sân khấu và nhiều ánh sáng khác cài đặt cho màn trình diễn, nên môi trường chiếu thực sự sáng nhưng chúng tôi rất hài lòng với những gì máy chiếu laser 10K và 8K của Optoma đã thể hiện. Với một số tinh chỉnh trong đêm đầu tiên của chương trình, chúng tôi thực sự có những màu sắc hoàn hảo để trình diễn. Máy chiếu laser và chiếu gần của Optoma thực sự sáng, dễ cài đặt và hoạt động tốt. Sau khi trải nghiệm loạt laser Optoma ProScene, chúng tôi rất vui khi kết hợp chúng vào các sự kiện của mình”.

Kết quả vượt qua mong đợi, kiến tạo một không gian với hình ảnh rực rỡ, chân thực nhất, máy chiếu laser Optoma mang lại trải nghiệm xem đắm chìm và đáng nhớ cho lễ hội âm nhạc EDC đẳng cấp thế giới.

Nguồn: Optoma

Các bài mới
Các bài đã đăng