ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Bảng tương tác - Thiết bị không thể thiếu trong giải pháp giáo dục ứng dụng công nghệ
13:35 | 05/03/2020

Cùng với tốc độ phát triển đến chóng mặt của công nghệ, các sản phẩm, thiết bị phục vụ cho giáo dục đã và đang không ngừng được cải tiến nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Thiết bị như bảng tương tác thông minh là công cụ giáo dục tiên tiến giúp thu hút sự chú ý của học sinh một cách tối đa. Theo báo cáo nghiên cứu thị trường từ Research and Markets, thị trường bảng tương tác toàn cầu được dự đoán là sẽ tăng trưởng từ 4.31 tỷ Đô la Mỹ lên 5.16 tỷ Đô la Mỹ tính đến năm 2023. Điều này cho thấy nhu cầu ngày một tăng cao của các sản phẩm công nghệ tiên tiến giúp hỗ trợ người dùng xử lý công việc hàng ngày một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Specktron là một trong những thương hiệu bảng thông minh mang lại trải nghiệm tốt và tiện ích đa dạng cho người dùng. Bộ đôi bảng trắng tương tác IRB2-82TCIRB2-92TC được trang bị công nghệ 10 điểm chạm cho phép nhiều người dùng có thể viết và vẽ cùng một lúc. Người dùng có thể chuyển đổi liên tục giữa các văn bản, bản vẽ và di chuyển các đối tượng bằng ngón tay, bút hoặc bất cứ dụng cụ nào. Bảng dễ dàng kết nối với máy tính thông qua cổng USB hoặc mạng không dây. Dòng bảng thông minh được thiết kế với bề mặt chống chói lóa, chống xước cùng khả năng chịu lực. Phần mềm đi kèm của Specktron là một công cụ lý tưởng để hỗ trợ trình chiếu và làm việc chuyên nghiệp trong mọi môi trường giảng dạy, giáo dục đào tạo và doanh nghiệp.

Cảm ứng nhanh, chính xác

Ở chế độ làm việc, bảng trắng tương tác cũng hoạt động như là một màn hình tương tác với độ chính xác cao. Người dùng có thể sử dụng ngón tay hoặc bút tương tác để chọn và kéo trực tiếp trên màn hình hiển thị. Bảng nhận điểm cảm ứng nhanh chóng và chính xác bằng công nghệ cảm ứng hồng ngoại tiên tiến, đạt tốc độ cảm ứng 125 điểm/giây.

Bề mặt chống lóa, chịu lực tốt

Bảng tương tác của Specktron được thiết kế, gia công tỉ mỉ với lớp khung nhôm cứng cáp, chịu lực, kèm theo tính năng chống lóa hoàn hảo.

Phím tắt hai bên bảng

Hai cạnh bên của bảng gồm hai thanh công cụ, cho phép tìm kiếm và lấy công cụ thường dùng một cách nhanh chóng trong quá trình sử dụng.

Kết nối đơn giản

Dòng bảng IRB2 hỗ trợ kết nối với máy tính thông qua USB hoặc công nghệ mạng không dây mà không cần sử dụng nguồn điện nào khác, giúp đơn giản hóa bước cài đặt cho người dùng.

Phần mềm thông minh

Phần mềm bảng tương tác của Specktron có giao diện trực quan và cung cấp nhiều tính năng thú vị cho người dùng. Hỗ trợ chú thích trực tiếp lên các tập tin Office và xuất ra định dạng Office hoặc PDF là trong những tính năng tiện dụng của phần mềm này.

 

 

Bảng tương tác khi kết hợp với các thiết bị phục vụ cho giáo dục khác sẽ trở thành một giải pháp phòng học tương tác toàn diện, đem lại sự tiện lợi cho giáo viên trong việc giảng dạy, đồng thời giúp cho học viên tiếp thu kiến thức một cách trực quan và hiệu quả hơn.

 

Nguồn: Specktron

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng