ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Hitachi – Thương hiệu máy chiếu tin dùng của trường Đại học hàng đầu nước Mỹ
13:44 | 25/09/2018

Nhờ chất lượng tin cậy và các ưu đãi vượt trội từ chương trình giáo dục OneVision, máy chiếu Hitachi đã có mặt tại khắp các phòng học thuộc trường Đại học hàng đầu Rice University, Texas, Mỹ.

Tính nhất quán là chìa khóa cho các phòng học tại trường Đại học Rice. Đó là lý do tại sao ông Terry Graham, người quản lý không gian học tập, đã làm việc miệt mài để nâng cấp các hệ thống công nghệ trong các lớp học trên toàn trường Đại học Rice để các phòng giống nhau nhất có thể. Tận dụng chương trình giáo dục đại học OneVision của Hitachi, Graham đã chỉ định máy chiếu Hitachi trong hầu hết các dự án phòng học của mình trong ba năm qua.

Đại học Rice là một trong những trường đại học hàng đầu tại thành phố Texas nước Mỹ. Với số lượng tuyển sinh cho chương trình đại học lên tới 3800 sinh viên, và cho chương trình sau đại học khoảng 2800 sinh viên, thì duy trì tốt cho các hệ thống công nghệ giảng dạy trong gần 100 phòng học là một việc rất quan trọng đối với ông Graham.


 Hitachi – Thương hiệu máy chiếu tin dùng của trường Đại học hàng đầu nước MỹMột lớp học tiêu chuẩn tại Đại học Rice được trang bị nhiều thiết bị, bao gồm máy tính bàn, Macbook, kết nối máy tính xách tay, máy chiếu và v.v. Tăng cường âm thanh, một hay nhiều máy chiếu quang học hoặc lazer dựa trên độ sáng và diện tích của phòng học sẽ làm hoàn tiện hệ thống giảng dạy.

Ông Graham cho biết: “Chúng tôi làm việc chăm chỉ để giữ cho các lớp học nhất quán nhất có thể. Tính nhất quán mang lại sự linh hoạt tuyệt vời trong việc lập kế hoạch, lên lịch khóa biểu và đào tạo giảng viên sử dụng trang thiết bị. Chúng tôi bắt đầu sử dụng máy chiếu Hitachi khoảng 3 năm trước vì thấy được chất lượng tuyệt vời của hãng máy này, so cùng tính năng và cường độ sáng như các đối thủ cạnh tranh nhưng với mức giá hợp lý hơn. Lúc đầu chúng tôi thử sử dụng máy chiếu Hitachi trong một số phòng học, nhưng sau đó mỗi năm số lượng máy dần tăng lên trong các lớp.”

Chương trình giáo dục OneVision của Hitachi, mà Đại học Rice đã tham gia, cho phép các trường cao đẳng và đại học nhận mức giá đặc biệt, tiếp cận trực tiếp với các chuyên gia của Hitachi, dịch vụ nâng cao, bảo hành dài hạn cho các loại đèn và máy chiếu cùng các khuyến mãi khi mua chương trình, bao gồm: mua mười máy chiếu sẽ được tặng một máy chiếu miễn phí hay mua ba máy chiếu để được tặng một đèn chiếu miễn phí.

Gần đây nhất, Graham và nhóm của ông đã nâng cấp hệ thống tại một trong những địa điểm lớn hơn với hai máy chiếu lazer LP-WU9100 của Hitachi với cường độ sáng 10.000 lumen, và đã nhận được phản hồi rất tốt về sự cải tiến này. Team cũng đã mua 20 máy chiếu CP-WU5505 để triển khai trong các lớp học nhỏ trong khuôn viên trường và sẽ sử dụng phần thưởng của chương trình OneVision để được nhận hai máy chiếu miễn phí.

Nguồn: Hitachi-america.us
 

Các bài mới
Các bài đã đăng