ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Khách hàng nói gì về sản phẩm máy chiếu 4K của Optoma?
09:08 | 17/10/2018

Sản phẩm máy chiếu 4K ngày càng phổ biến hơn đối với những người đam mê công nghệ trong vài năm trở lại đây. Với độ phân giải 4K, những máy chiếu này có thể cung cấp cho người tiêu dùng hình ảnh hiển thị được cải thiện rất nhiều về độ sắc nét và chiều sâu khi trình chiếu trên màn hình lớn.

Optoma là một thương hiệu máy chiếu đang được ưu chuộng và tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Máy chiếu 4K UHD của Optoma chiếm được vị thế như hiện tại nhờ mang tới người xem trải nghiệm hình ảnh chân thực và những tính năng thông minh hỗ trợ người dùng. Dòng máy này còn có khả năng chuyển đổi video độ phân giải HD sang 4K UHD, mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét hơn rất nhiều.

Ngoài ra, dòng máy 4K UHD của Optoma còn có khả năng hiển thị 8.3 triệu pixel mang lại chi tiết và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Con số này gấp bốn lần số pixel hiển thị trên màn hình Full HD (2.2 triệu pixel). Mật độ pixel càng nhiều, hình ảnh sẽ trở nên nổi bật và chi tiết hơn.

Một người dùng tại Ấn Độ, ông Manoj Kriplani cho biết: “Khi quyết định mua một chiếc máy chiếu, bạn sẽ phải rất cẩn thận khi lựa chọn thương hiệu. Vì vậy, tôi đã tìm hiểu trước trên internet. Tôi thấy rằng máy chiếu UHD65 của Optoma không chỉ cung cấp nhiều tính năng, mà còn cung cấp chất lượng tuyệt vời, hiệu suất máy tốt. Và những người tiêu dùng trực tuyến đã cho những đánh giá tuyệt vời về chiếc máy này. Vì vậy, tôi đã tin tưởng lựa chọn máy chiếu UHD65 để sử dụng tại nhà.”

Không chỉ dành nhiều danh hiệu tại các giải thưởng uy tín thế giới, máy chiếu 4K của Optoma còn nhận được những đánh giá rất tích cực từ người sử dụng.  Với chất lượng 4K tuyệt hảo và kiểu dáng hiện đại, bắt mắt, máy chiếu 4K của Optoma thật sự là một sự lựa chọn đúng đắn cho những người đam mê công nghệ và mong muốn được trải nghiệm hình ảnh chân thật.

Hãy cùng lắng nghe trải nghiệm và cảm nhận của người sử dụng đến từ nhiều nơi tại châu Á về dòng máy chiếu 4K của Optoma qua đoạn phóng sự dưới đây.

 

Các bài mới
Các bài đã đăng