ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Máy chiếu Optoma EH515 cung cấp giải pháp trình chiếu sự kiện độc nhất
08:43 | 18/10/2018

Với mong muốn gia tăng trải nghiệm thị giác cho khách hàng và đa dạng hóa hệ thống dịch vụ, công ty Tổ chức Sự kiện Hawaii Events Unlimited tại Hawaii quyết định cung cấp dịch vụ trình chiếu sử dụng công nghệ hình ảnh hai chiều (projection mapping). Để phù hợp với nhiều không gian tổ chức sự kiện khác nhau, công ty cần một máy chiếu có tính linh hoạt và bền bỉ, có thể trình chiếu trên nhiều không gian khác nhau và tạo ra những hình ảnh đủ sáng trong mọi điều kiện xung quanh, và Optoma chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Quản lý của Hawaii Events Unlimited, Ông Marvin Ventura nhận định Optoma là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực trình chiếu sau khi nghiên cứu dòng máy đa dạng của hãng và các nhãn hiệu cạnh tranh khác. Máy chiếu có tính linh hoạt và cường độ sáng cao Optoma EH515 được thiết kế cho môi trường lắp đặt chuyên nghiệp, giải quyết mọi thách thức cài đặt với tính năng lens shift (dịch chuyển ống kính) theo chiều ngang và dọc, hiệu chỉnh hình học bốn góc, chiếc máy chiếu  này có cường độ sáng 5500 lumen và zoom quang góc rộng 1.8x. Ngoài ra, Optoma EH515 còn được trang bị những tính năng hữu ích để đơn giản hóa quá trình cài đặt, cho phép chiếu hình ảnh hoàn hảo từ mọi góc độ.

Ông Marvin đã nhận xét: “Tính năng điều chỉnh bốn góc hình học giúp quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Nếu không có tính năng này, chúng tôi sẽ không thể sử dụng máy chiếu một cách linh hoạt tại các địa điểm khác nhau.” Ông Brian Soto, Giám đốc Quản lý Sản phẩm của công ty Optoma, cho biết: “Optoma EH515 cung cấp độ sáng đáng kinh ngạc, nhiều cổng kết nối kỹ thuật số và một loạt các tính năng giúp cho việc cài đặt trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, chiếc máy chiếu này mang lại lợi thế cho người dùng khi sở hữu lại các tính năng của dòng máy chiếu cao cấp, nhưng với giá cả hợp lý.”

Video: Trải nghiệm dịch vụ trình chiếu projection mapping tại sự kiện đám cưới

Optoma EH515 là một máy chiếu đáng tin cậy và có sự linh hoạt cao, hoạt động trơn tru với công nghệ hình ảnh hai chiều. Đây thực sự là thương hiệu máy chiếu tốt nhất với các tính năng tuyệt với, mức giá hợp lý.

 

Nguồn: Optoma

 

Các bài mới
Các bài đã đăng