ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Khám phá không gian trưng bày sản phẩm Optoma lớn nhất tại triển lãm ISE 2019
09:09 | 15/11/2018

Sở hữu không gian lớn nhất từng có tại triển lãm ISE (Integrated System Europe) 2019, Optoma hứa hẹn mang tới các sản phẩm hấp dẫn trong giải pháp hiển thị all-in-one LED, các máy chiếu chuyên dụng 4K UHD và các tấm tương tác.

Optoma, thương hiệu máy chiếu DLP số 1 tại khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi* (EMEA) (*Theo Báo cáo nghiên cứu thị trường toàn cầu của PMA Research Q3 2018), sẽ trưng bày các sản phẩm hiển thị hình ảnh cao cấp của mình tại triển lãm ISE 2019, bao gồm sản phẩm hiển thị LED all-in-one, máy chiếu 4K UHD chuyên dụng và các tấm tương tác.

Khám phá không gian trưng bày sản phẩm Optoma lớn nhất tại ISE 2019

Với chủ đề “work, impress, play”, khách tham quan sẽ được trải nghiệm không gian triển lãm lớn nhất và hấp dẫn nhất từng có của Optoma tại ISE do đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và đội bán hàng khu vực giới thiệu.

Khám phá không gian trưng bày sản phẩm Optoma lớn nhất tại ISE 2019

Ông Thierry Millet, Giám đốc của Optoma EMEA cho biết: “Sự hiện diện thương hiệu và thị phần ngày càng tăng của Optoma phù hợp với các khoản đầu tư dài hạn về công nghệ và R&D của công ty mẹ Coretronic.”

ISE 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 2 năm 2019 tại Trung tâm Triển lãm RAI  ở Amsterdam, Hà Lan. Gian hàng của Optoma là gian số 1-F90. Khách tham quan có thể sử dụng mã 705254 của Optoma để nhận vé vào cửa miễn phí tại website: www.iseurope.org

Nguồn: Avinteractive.com

Các bài mới
Các bài đã đăng