ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Lumens giới thiệu camera USB VC-B10U dành cho hội nghị truyền hình quy mô nhỏ
15:20 | 19/11/2018

Vừa qua, tại Hội nghị triển lãm BCI 2018 tổ chức tại Jakarta (Triển lãm quốc tế về lĩnh vực công nghệ giải trí và đa phương tiện kỹ thuật số), hãng Lumens đã trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới camera VC-B10U sử dụng cho hội nghị truyền hình quy mô nhỏ và giáo dục từ xa.

Đây là một chiếc camera ePTZ (zoom kỹ thuật số) hỗ trợ chuẩn USB 3.0 và 12 megapixel cảm biến hình ảnh. VC-B10U được thiết kế nhỏ gọn và trang bị góc nhìn ngang 120º, đồng thời tích hợp sẵn micro với công nghệ tạo chùm tia micro và khử tiếng ồn, phù hợp cho những cuộc họp trực tuyến với quy mô dưới 10 người. Ngoài ra, thiết bị này cũng khá lý tưởng để sử dụng trong các lớp học, khóa học từ xa.

VC-B10U có 64 vị trí cài sẵn cho chế độ xoay tròn, nghiêng lên xuống, thu phóng, lấy nét và cân bằng trắng để quay video hiệu quả và ấn tượng hơn. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển và cài đặt qua bộ điều khiển từ xa hồng ngoại và phần mềm điều khiển camera Lumens USB PTZ, hỗ trợ hệ điều hành Windows, MAC OS và Android.

Điểm tiện lợi của thiết bị này chính là việc sử dụng các trình điều khiển UVC tiêu chuẩn và không cần phải cài đặt trình điều khiển USB chuyên biệt, chỉ cần một sợi dây cáp USB là bạn đã có thể sử dụng ngay lập tức. Bên cạnh đó, bên dưới camera tích hợp sẵn giá treo tivi, giúp cho việc gắn thiết bị vào màn hình tivi hoặc màn hình tương tác trở nên dễ dàng.

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, đặc biệt là với sự phát triển của mô hình huddle room (mô hình phòng họp nhỏ, phù hợp với các cuộc họp nhanh và có quy mô dưới 6 người), nhu cầu họp từ xa giữa các nhóm nhỏ ngày càng gia tăng và trở nên phổ biến hơn. Vì vậy, những thiết bị công nghệ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp trong việc chia sẻ, trao đổi thông tin một cách hiệu quả. Chiếc camera VC-B10U của Lumens là một sản phẩm lý tưởng cho những buổi hội nghị truyền hình, họp nhóm quy mô nhỏ, hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi và độ chính xác khi sử dụng.

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng