ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Optoma – “Thương hiệu có tâm, tiêu dùng xứng tầm”
00:00 | 20/12/2018

Chiều ngày 29/11/2018 tại Tp. Hồ Chí Minh, ấn phẩm Tư Vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2018. Là một thương hiệu có uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam, hãng máy chiếu Optoma đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn đề cử trong suốt 10 tháng khảo sát và lọt vào danh sách những đơn vị được vinh danh tại sự kiện lần này.              

Chủ đề chính của chương trình là “Thương hiệu có Tâm, tiêu dùng xứng Tầm” với tiêu chí đánh giá, bình chọn tập trung vào các sản phẩm, dịch vụ có đạo đức kinh doanh tốt, uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng, đảm bảo và cập nhật các phương thức giao dịch thương mại, thanh toán mua bán trên nền tảng công nghệ, giúp tiết kiệm chi phí, tiện lợi. Hình thức bình chọn trực tiếp thông qua ý kiến của người tiêu dùng đã khẳng định Tin & Dùng là một giải thưởng có uy tín, bình đẳng và cho thấy tầm quan trọng của việc tạo lòng tin trong tiêu dùng trong kỷ nguyên số hiện nay.

Theo Ban tổ chức chương trình Tin & Dùng, trong suốt 10 tháng từ tháng 1/2018 đến 11/2018, chương trình đã diễn ra bình chọn trên 5.200 sản phẩm - dịch vụ được đề cử, đã nhận lại được 21.000 phiếu bình chọn, 61.000 ý kiến đánh giá trực tuyến. Sản phẩm - dịch vụ bình chọn được chia theo 7 nhóm ngành chính: nhóm tài chính, ngân hàng, bảo hiểm; nhóm thực phẩm và dịch vụ bán lẻ; nhóm thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp; nhóm sản phẩm gia dụng - nội thất; nhóm dược phẩm và thiết bị chăm sóc sức khoẻ; nhóm du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản; nhóm công nghệ, viễn thông.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường nghe nhìn, thương hiệu máy chiếu Optoma đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm chất lượng và tạo được niềm tin vững chắc đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Giải thưởng Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng 2018 là minh chứng cho những nỗ lực của Optoma trong việc không ngừng mở rộng mảng sản phẩm, nâng cao dịch vụ khách hàng để chinh phục những người tiêu dùng khó tính nhất.

Về Optoma:

Optoma là nhà thiết kế và sản xuất các sản phẩm trình chiếu và âm thanh hàng đầu thế giới phục vụ cho kinh doanh, giáo dục, âm thanh/hình ảnh chuyên nghiệp và giải trí gia đình.

Với triết lý kinh doanh về sự cống hiến, tính chuyên nghiệp và hiệu quả cùng với tầm nhìn của công ty, các loại sản phẩm toàn diện và chiến lược tiếp thị linh hoạt, Optoma đã nhận được sự công nhận toàn cầu từ khách hàng và giới truyền thông.

Mô hình dọc từ Công ty mẹ, tập đoàn Coretronic Group, Optoma đã tập trung vào việc phát triển hệ thống  trình chiếu và tiếp thị kể từ khi mới được thành lập. Với đầy đủ năng lực phân phối và quản lý nguồn lực trong chuỗi giá trị gia tăng, Optoma là nhà tiên phong thực sự trong thế giới của công nghệ trình chiếu.

Optoma cung cấp các dòng sản phẩm máy chiếu đa dạng, cam kết phục vụ đầy đủ các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, trình diễn và giải trí. Optoma có sứ mệnh làm cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả hơn, học tập hấp dẫn hơn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tập đoàn Optoma có trụ sở chính trên các lục địa châu Á, châu Âu và Mỹ, và Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam từ năm 2001.

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng