ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Optoma dẫn đầu xu hướng máy chiếu giải trí 2019
09:23 | 24/01/2019

Máy chiếu siêu gần sắp “tấn công” phòng khách - chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trong hạng mục máy chiếu tại Triển lãm Công nghệ Tiêu dùng Thế giới CES2019, dự báo nhu cầu giải trí mới của người tiêu dùng.

Cũng như mọi năm, Triển lãm Công nghệ Tiêu dùng CES 2019 vẫn là sân chơi để nhiều công ty lớn, nhỏ giới thiệu các sản phẩm độc đáo, thú vị và tốt nhất của mình. Trong hạng mục máy chiếu, không ít hơn năm nhà sản xuất đã trình diễn máy chiếu UST – siêu gần mới dành riêng cho rạp chiếu phim gia đình, bốn trong số đó mới gia nhập phân khúc này. Ngay lập tức, máy chiếu siêu gần sắp “tấn công” phòng khách đã trở thành chủ đề nóng được bình luận nhiều nhất trong và sau triển lãm.

Không hổ danh là nhà thiết kế, nhà sản xuất các sản phẩm trình chiếu và âm thanh hàng đầu thế giới, Optoma mang đến buổi trình diễn công nghệ hoàn toàn mới trong phân khúc máy chiếu gia đình, mở rộng nhãn quan người xem. Model P1 trang bị ống kính siêu gần, được thiết kế dành riêng cho Home Cinema chất lượng 4K, công nghệ chiếu laser. Đặc biệt, máy trang bị nền tảng TV thông minh, không cần cáp kết nối và dây rợ lằng nhằng, bạn vẫn có thể xem hàng trăm kênh như truyền hình cáp.

Chiếc máy chiếu DLP này có thể chiếu ra hình ảnh lên tới 120 inch ở cường độ sáng 3.000 lumens và độ tương phản động 2.000.000: 1, tạo ra màn hình khổng lồ, hình ảnh trung thực, sắc nét, màu sắc tự nhiên, sống động và đặc biệt là những mảng màu đen có độ sâu không kém gì các dòng TV Plasma cao cấp.

Tích hợp loa soundbar là giải pháp phù hợp cho những người muốn thưởng thức thứ âm thanh sống động của phim ảnh theo cách tiện lợi nhất – đặc biệt trong những không gian nhỏ hẹp, mà không cần đến 6 – 7 cục loa lớn nhỏ, ngổn ngang đầu đọc, receiver, mang đến trải nghiệm âm thanh tại nhà nâng cao.

Cuối cùng, khả năng điều khiển bằng giọng nói qua trợ lý ảo Alexa và Google Assitant của P1 sẽ cho người dùng một giải pháp điều khiển và tích hợp nhà thông minh. Cùng với những tính năng mới tích hợp kể trên, Optoma P1 chắc chắn là chiếc máy chiếu phim gia đình hiện đại nhất tính tới thời điểm hiện nay.

 

Máy chiếu 4K UST - Optoma P1 tại triển lãm CES 2019

 

Ngoài sự “đổ bộ” của dòng máy chiếu giải trí siêu gần UST, một số máy chiếu mới và xu hướng máy chiếu giải trí khác cũng gây nhiều chú ý và hấp dẫn các khách tham quan. Điểm nhấn là “tính di động”, phù hợp với lối sống trẻ, phong cách sống năng động.

 

Optoma dẫn đầu xu hướng máy chiếu giải trí 2019

Máy chiếu Portable LED - Optoma UHL55

Vuông vắn như khối lập phương, nhỏ gọn hơn hành lý xách tay, Optoma UHL55 được thiết kế để vận chuyển thuận tiện đến “nơi hò hẹn” và tự hào có các tính năng đảm bảo việc cài đặt một rạp chiếu giải trí nhanh chóng và dễ dàng. Được xuất xưởng từ mùa thu năm ngoái, mẫu máy chiếu này giành Top 5 máy chiếu 4K tốt nhất trên Amazon và là máy chiếu 4K UHD hàng đầu, đáng mua trong năm 2019, xếp hạng bởi BestBudget.com – Chuyên trang uy tín chuyên đánh giá và xếp hạng độc lập các sản phẩm mới nhất.

Theo Projector Central

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng