ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Sức mạnh đến từ mẫu máy chiếu siêu nhỏ Optoma ML1050ST+
00:00 | 30/01/2019

Sau thành công của “người tiền nhiệm” ML1050ST, hãng Optoma lại tiếp tục cho ra mắt mẫu máy chiếu mới ML1050ST+ với những cải tiến mới, đáng chú ý là tính năng tự động lấy nét (Auto Focus) thông minh và nhạy bén.

ML1050ST+ ăn điểm bởi thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay và trọng lượng chưa đầy 500g. Đặc biệt, điểm khác biết của chiếc máy chiếu so với dòng máy tiền nhiệm chính là tính năng Auto Focus cực kỳ nhạy bén, mang lại sự liện lợi và phù hợp với tất cả các đối tượng sử dụng, kể cả những người lần đầu tiên sử dụng và không có nhiều nền tảng kiến thức về máy chiếu.

Optoma ML1050ST+ có trọng lượng chỉ 460g.

Đặc biệt, ML1050ST+ có khả năng trình chiếu hình ảnh lớn trong không gian nhỏ, sử dụng công nghệ chiếu gần giúp hình ảnh trình chiếu lên tới 80 inch với khoảng cách chiếu chỉ 1.38m. Máy chiếu sử dụng cảm biến lấy nét tự động cung cấp hình ảnh chi tiết và sắc nét, đồng thời giúp việc thiết lập máy chiếu trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, máy chiếu LED ML1050ST+ mang lại màu sắc chính xác cùng với độ phân giải WXGA và độ tương phản cao, cung cấp hiệu suất đáng tin cậy phù hợp với mọi nội dung và không gian, là vũ khí bí mật cho những bài thuyết trình hoàn hảo. Công nghệ LED giúp kéo dài tuổi thọ máy lên tới 30,000 giờ, gấp 7 lần so với bóng đèn truyền thống, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Video clip giới thiệu tổng quan máy chiếu ML1050ST+

Trong thời đại mà công nghệ phát triển không ngừng, thương hiệu máy chiếu Optoma luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển sản phẩm với mục tiêu dẫn đầu công nghệ và mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đó là lý do dẫn đến sự ra đời của những dòng máy ngày càng nhỏ gọn nhưng vẫn được trang bị những tính năng tiên tiến và tiện dụng.

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng