ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Bộ ba máy chiếu mini tuy nhỏ nhưng “có võ”
00:00 | 12/02/2019

LH150, LV130 và ML1050ST+ là những mẫu máy chiếu cầm tay tinh tế và đầy thú vị mà Optoma đã ra mắt trong thời gian vừa qua. Tuy có thiết kế siêu nhỏ gọn, ba dòng máy này vẫn được trang bị các tính năng tiên tiến, mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Trong thời đại mà công nghệ phát triển không ngừng, thương hiệu máy chiếu Optoma luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển sản phẩm với mục tiêu dẫn đầu công nghệ và mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đó là lý do dẫn đến sự ra đời của những dòng máy ngày càng nhỏ gọn nhưng vẫn được trang bị những tính năng tiên tiến và tiện dụng.

Máy chiếu LED LH150 có hiển thị màu sắc chính xác cùng độ phân giải Full HD và độ tương phản cao.

Nếu LH150 nổi bật với khả năng đem lại hình ảnh rực rỡ và sắc nét chỉ với cường độ sáng là 1300 ANSI lumens, thì ML1050ST+ lại ăn điểm bởi thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay, với trọng lượng chưa tới 500g. Hai dòng máy này đều được trang bị tính năng Auto Focus cực kỳ nhạy bén, mang lại sự liện lợi và phù hợp với tất cả các đối tượng sử dụng.

 

ML1050ST+ có trọng lượng chỉ 460g.

Đặc biệt, ML1050ST+ có khả năng trình chiếu hình ảnh lớn trong không gian nhỏ, hình ảnh trình chiếu lên tới 80 inch với khoảng cách chiếu chỉ 1.38m. Máy chiếu sử dụng cảm biến lấy nét tự động cung cấp hình ảnh chi tiết và sắc nét, đồng thời giúp việc thiết lập máy chiếu trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Bên cạnh đó, chiếc máy chiếu LV130 được thiết kế không kém phần nhỏ nhắn, đồng thời có thể sử dụng như một sạc dự phòng 6700mAh để sạc các thiết bị di động ngay cả khi máy chiếu đang tắt. Dòng máy này rất phù hợp để sử dụng với mục đích giải trí cá nhân và thuận tiện khi mang đi bất cứ đâu.

LV130 có thời lượng pin ấn tượng lên đến 4.5 giờ sử dụng chỉ với một lần sạc.

 

Các bài mới
Các bài đã đăng