ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Lumens giành giải thưởng sản phẩm xuất sắc của TCEA, Mỹ
14:20 | 06/03/2019

Được công nhận là sản phẩm nổi bật trưng bày tại triển lãm của Hiệp hội giáo dục máy tính Mỹ TECA, camera Lumens™ VC-B10U một lần nữa khẳng định sự hoàn toàn phù hợp cho giáo dục đào tạo từ xa.

TCEA (Texas Computer Education Association) là một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ. Sứ mệnh của tổ chức này là thúc đẩy việc dạy và học thông qua việc sử dụng công nghệ trong giáo dục. Triển lãm TCEA 2019 sẽ quy tụ các sản phẩm mới, sáng tạo, tốt nhất cho hệ thống giáo dục K-12.

Lumens giành giải thưởng sản phẩm xuất sắc của TCEA, Mỹ

Có mặt tại triển lãm, Camera USB-VCB10U của Lumens vinh dự giành được giải thưởng TECA Best of Show – giải thưởng dành cho những sản phẩm nổi bật, được trao bởi tạp chí công nghệ giáo dục K-12 Teach & Learning, với sự đánh giá độc lập bởi một hội đồng các nhà giáo dục sáng tạo nhất của Mỹ, đã kiểm tra từng sản phẩm tại sự kiện.

Giám đốc nội dung Christine Weiser của tạp chí Teach&Learning cho biết “Được chọn là người chiến thắng là dấu ấn chứng tỏ các sản phẩm có tác động tới phương cách dạy và học”.

Lumens™ VC-B10U là camera hội nghị ePTZ với độ nét cao được thiết kế đặc biệt cho các cuộc họp nhỏ, lớp học và khóa học từ xa. Thiết bị hỗ trợ chuẩn USB 3.0 và vận hành đơn giản qua một sợi cáp USB cắm vào là chạy. Nhờ tích hợp sẵn giá treo TV, thiết bị được lắp đặt dễ dàng lên TV hoặc trên màn hình cũng như được trang bị góc nhìn rộng 120° và thậm chí có thể phóng to lên mức phóng đại 3x giúp người tham dự hiển thị rõ nét. Ngoài ra, thiết bị cũng tích hợp sẵn một micro - rất thích hợp cho khóa học từ xa hoặc hội nghị truyền hình.

 

Với những tính năng nổi bật kể trên, Lumens™ VC-B10U chính là sản phẩm công nghệ cần thiết cho phương thức đào tạo từ xa.

Nguồn Tech & Learning

 

Các bài mới
Các bài đã đăng