ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Optoma ra mắt máy chiếu có độ trễ tín hiệu thấp nhất
14:23 | 06/03/2019

Được thiết kế dành riêng cho phân khúc máy chiếu giải trí tầm trung, trang bị độ phân giải 1080P, tương thích HDR, độ trễ tín hiệu thấp nhất so với các máy chiếu cùng loại trên thị trường, Optoma HD29H kì vọng đem lại sự giải trí hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

 

Kế thừa những thiết kế và tính năng tiên tiến từ các mẫu máy tiền nhiệm, Optpoma HD29H có khả năng chấp nhận tín hiệu ở định dạng độ phân giải gốc 4K và tương thích HDR, tăng cường các chi tiết và độ sâu của trường ảnh, giúp hình ảnh rõ ràng và chân thực hơn. Máy được trang bị 2 cổng HDMI để kết nối với đa dạng các tín hiệu đầu vào như máy tính xách tay, máy tính để bàn, đầu Bluray, bộ truyền phát video và bảng điều khiển game… HD29H thậm chí có thể biến thành một máy chiếu thông minh bằng cách kết nối với một dongle HDMI như Google Chromecast™, Amazone Fire TV hoặc Apple TV ™ để chơi trò chơi, truyền phát video và chia sẻ ảnh trên màn hình lớn.

Bên cạnh đó, hãng Optoma đã không ngừng nghiên cứu để cải tiến sản phẩm, tạo ra một phiên bản máy chiếu nâng cấp HD29H có độ trễ tín hiệu 8.4 mili giây ở tần số 120 Hz, độ phân giải 1080p đầu tiên trên thế giới. Độ trễ thấp giúp máy chiểu hiển thị hình ảnh và game tốc độ cao mượt mà và không giật, đặc biệt giúp các game thủ phản ứng cực nhạy giữa tín hiệu cần điều khiển và hình ảnh hiển thị.

Optoma ra mắt máy chiếu giải trí có độ trễ thấp nhất

Kisahn Mistry, Giám đốc sản phẩm của Optoma cho biết: “Với độ trễ 8.4 mili giây và khả năng nhận tín hiệu tần số 120 Hz 1080p, chiếc máy chiếu nhỏ gọn này sẽ rất thích hợp với những game thủ và những ai muốn xem phim hành động. Máy được thiết kế với cường độ sáng và độ tương phản cao, linh hoạt, cho phép người xem nhìn thấy nhiều chi tiết hơn. Hình ảnh HDR cũng tuyệt vời để xem phim, xem các chương trình thể thao.”

Optoma ra mắt máy chiếu có độ trễ thấp nhất

Là máy chiếu duy nhất tạo ra tới 120 khung hình mỗi giây và thời gian đáp ứng 8.4ms, HD29H đem đến cho bạn hình ảnh sống động nhất cho thú vui giải trí đỉnh cao của bạn.

Thêm vào đó, HD29H tích hợp loa 10W mạnh mẽ và nặng chưa đến 2.5kg, đủ nhẹ để mang theo các cuộc vui tụ hội bạn bè, để chơi game, xem thể thao hay liên hoan phim.

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ một giây hành động nào khi xem các bộ phim bom tấn hay các chương trình thể thao, trò chơi yêu thích, HD29H sẽ là lựa chọn tốt nhất, bởi chất lượng hình ảnh xuất sắc về độ mịn, về giảm mờ chuyển động, nói không với lag hình và một sự rõ ràng, chi tiết đáng kinh ngạc mà chiếc máy chiếu này mang lại.

 

Nguồn: Optoma

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng