ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Trợ lý Google Assistant hoạt động trên máy chiếu gia đình 4K UHD của Optoma
17:13 | 20/03/2019

Đối với những hộ gia đình đang sử dụng hệ thống SmartHome có hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, một chiếc máy chiếu gia nhập vào hệ thống thông minh, sẵn sàng làm theo bất kì những gì người dùng ra lệnh rất đáng để cânh nhắc lựa chọn.

Trợ lý Google Assistant hoạt động trên máy chiếu gia đình 4K UHD của Optoma

Theo thông báo mới của hãng Optoma UK, trợ lý ảo Google Assitant hiện đã khả dụng trên các máy chiếu gia đình thông minh 4K UHD của Optoma, bao gồm UHL55, UHD51A, UHD51ALVe. Đặc biệt, tính năng này sẽ có mặt trên chiếc máy chiếu 4K UHD laser siêu gần UHZ65UST sắp ra mắt vào mùa hè này.

Các máy chiếu này có tương thích với ứng dụng IFTTT (If This Then That), một ứng dụng miễn phí dựa trên nền tảng web, cho phép người dùng tạo ra chuỗi các câu lệnh đơn giản, được gọi là applet. applet được sử dụng để kích hoạt các tác vụ như tắt máy chiếu khi bạn rời khỏi nhà hoặc tắt đèn khi bật máy chiếu.

Kishan Mistry, Giám đốc sản phẩm tại Optoma, cho biết: “Người tiêu dùng đang gia tăng việc tích hợp trợ lý giọng nói vào các thói quen hàng ngày. Mọi người mong đợi sự thuận tiện của việc tích hợp nhà thông minh với các thiết bị và thiết bị điện tử. Các mẫu máy chiếu tích hợp điều khiển giọng nói sẽ đáp ứng nhu cầu này”.

Hàng loạt mẫu máy UHL55, UHD51A, UHD51ALVe, UHZ65UST, đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn để tích hợp nhà thông minh điều khiển bằng Amazon Alexa hoặc Google Assistant. Giống như điều khiển giọng nói qua Amazon Alexa, người dùng cần kết nối máy chiếu với mạng WiFi và đăng ký mẫu máy trong tài khoản Optoma MyDevices để ghép/ kết nối thiết bị với Google Assistant.

Như vậy, giờ đây bằng các lệnh thoại đơn giản, người dùng có thể điều khiển bật, tắt, chuyển đổi tín hiệu nguồn vào, chế độ hiển thị…trên máy chiếu một cách tiện lợi, tận hưởng phong cách sống công nghệ “SmartHome”.
 

Theo Optoma UK
 

Các bài mới
Các bài đã đăng