ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Optoma ra mắt hai mẫu máy chiếu mới DureCore nhỏ và chống bụi
14:29 | 01/04/2019

Optoma, nhà cung cấp sản phẩm nghe nhìn hàng đầu thế giới, gần đây đã bổ sung vào dải sản phẩm ProScene hai mẫu máy chiếu DureCore nhỏ gọn. Bộ đôi ZU506 và ZH506 cung cấp một giải pháp laser giá cả phải chăng dành cho các giải pháp trình chiếu chuyên dụng.

 Optoma ra mắt hai mẫu máy chiếu mới DureCore nhỏ và chống bụi
Sự có mặt của hai chiếc máy chiếu nhỏ gọn mà thông số kỹ thuật cao – Optoma ZU506 và Optoma ZH506 mở rộng phạm vi lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu trình chiếu ProScene. Hai mẫu máy có độ phân giải lần lượt là WUXGA và Full HD 1080p, cường độ sáng 5.000 lumens; cung cấp cài đặt linh hoạt với zoom phóng đại, ống kính lenshift dọc, hiệu chỉnh bốn góc và chế độ chiếu Potrait xoay nghiêng thân máy.

Ông Philip Watt, giám đốc sản phẩm Optoma châu Âu cho biết: “Series 506 của Optoma cung cấp giải pháp laser giá cả phải chăng với cường độ sáng cao. Sở hữu các đặc tính nổi trội, kế thừa từ những mẫu máy tiền nhiệm dòng ProAV, Optoma ZU506, Optoma ZH506 chiếu laser Durecore, thân máy nhỏ và hầu như không cần bảo trì.”

Hai mẫu DuraCore mới này của Optoma có nguồn sáng laser dẫn đầu ngành cùng với chứng nhận chống bụi được kiểm chứng độc lập và đạt tiêu chuẩn IP5X (chỉ số Bảo vệ chống xâm nhập). Cả hai máy có khả năng hoạt động liên tục 24/7 và tuổi thọ đèn 30,000 giờ.

Thiết kế cho các địa điểm có nhu cầu trình chiếu lớn như trường học, bảo tàng, nhà thờ và phòng họp của công ty, bộ đôi máy chiếu mới với ống kính lenshift dọc và zoom 1.6x đảm bảo lắp đặt nhanh chóng và chính xác. Tính năng hiệu chỉnh 4 góc cũng dễ dàng cho việc căn chỉnh một khung hình vuông vắn, thẩm mỹ khi trình chiếu trên các bức tường hay bề mặt không bằng phẳng, nhẵn nhụi.

Optoma ZU506 và Opotma ZH506 được quản lý, giám sát dễ dàng qua mạng RJ45. Phần mềm Crestron RoomView tương thích có thể được sử dụng để bật/ tắt nguồn, theo dõi, quản lý và điều khiển lên tới 250 máy chiếu cùng lúc từ bất kỳ máy tính nào.

Thông số cơ bản của ZU506 và ZH506:

  • Độ phân giải WUXGA / Full HD 1080p
  • Cường độ sáng 5000 lumens
  • Nguồn sáng laser DuraCore không cần bảo trì, tuổi thọ 30.000 giờ ở độ sáng tối đa
  • Chống bụi - được kiểm tra độc lập, chứng nhận IP5X
  • Cài đặt linh hoạt - ống kính lenshift dọc, zoom 1.6x, hiệu chỉnh bốn góc, chế độ chiếu Potrait xoay nghiêng thân máy
  • Tích hợp loa stereo 10W


Nguồn AVinteractive
 

Các bài mới
Các bài đã đăng