ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Optoma giải quyết thách thức của bạn trong ngành công nghiệp trình chiếu
17:08 | 17/05/2019

Tùy chọn ống kính máy chiếu Optoma mới giải quyết tất cả các thách thức cài đặt trong các môi trường chuyên nghiệp.

Gần đây, hãng Optoma, nhà sản xuất các sản phẩm hiển thị hàng đầu thế giới, kết hợp với Navitar, nhà thiết kế, nhà phát triển và sản xuất giải pháp quang học hàng đầu, đã công bố bổ sung hai ống kính rời tương thích với các máy chiếu Optoma ProScene. Ống kính cho máy chiếu Optoma Navitar NuView chiếu xa và cực xa cho phép thiết lập trình chiếu linh hoạt hơn và hiệu suất máy chiếu tối đa trong các môi trường chuyên nghiệp.

Máy chiếu ống kính cố định là một thách thức của ngành, hạn chế các tùy chọn lắp đặt trong môi trường như nhà thờ, khán phòng, địa điểm giải trí và không gian bán lẻ yêu cầu nhiều tùy chọn phóng hình khác nhau để truyền hình ảnh. Brian Soto, Giảm đốc sản phẩm của Optoma Technology, Inc., cho biết “Các khách hàng ProAV của chúng tôi đang tìm kiếm sự linh hoạt hơn trong việc bố trí máy chiếu cho các vị trí lắp đặt lớn, với tỷ lệ phóng hình lên tới 15,24: 1, ống kính NuView chiếu cực xa của Navitar giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép các máy chiếu chiếu xa tới 100 feet (tương đương hơn 30m) trong khi vẫn đảm bảo độ trung thực của hình ảnh.”

Máy chiếu Optoma ProScene được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng chuyên nghiệp. Các ống kính có thể hoán đổi, khả năng tương thích hệ thống điều khiển và công nghệ ghép hình là một trong những tính năng khiến dòng máy chiếu này được ưa thích rộng rãi bởi cả giới chuyên gia và người dùng cuối. “Bằng cách hợp tác với các nhà thiết kế, phát triển giải pháp hàng đầu trong ngành như Navitar, chúng tôi tiếp tục cung cấp các giải pháp linh hoạt, đáng tin cậy, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng”, Soto cho biết thêm.

Các ống kính Navitar mới bổ sung cho dòng hiện tại của ống kính chiếu xa, tiêu chuẩn, gần và siêu gần có thể hoán đổi cho nhau của Optoma. NuView 578MCZ500 có tỷ lệ phóng hình 4,85 - 8,66: 1 và NuView 578MCZ087 có tỷ lệ phóng hình cực lớn 9,15 - 15,24: 1. Cả hai ống kính đều tương thích với các mẫu máy chiếu Optoma ProScene ZU660, ZU750, ZU850 và ZU1050 và có tính năng thu phóng, lấy nét thủ công.

Laura Ann Nice, Giám đốc bán hàng Projection Optics tại Navitar, Inc. đánh giá “Bằng cách sử dụng các ống kính này, khách hàng của ProAV không chỉ tạo ra được hình ảnh chiếu sáng rõ nét mà còn thực hiện được các cài đặt sáng tạo không giới hạn.”
 

Theo Optoma US
 

Các bài mới
Các bài đã đăng