ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Sáng tạo độc đáo với ứng dụng máy chiếu trong không gian khách sạn
09:40 | 30/09/2019

Từ sáng tạo độc đáo sử dụng máy chiếu Optoma ZH400ST, tiền sảnh “thô” với trụ đỡ bằng bê tông của khách sạn đã biến thành một không gian mang đậm “hơi thở” của nghệ thuật, truyền cảm hứng và gây ấn tượng mạnh mẽ tới khách hàng.

Nằm trong khu nghệ thuật và giải trí của St. Louis, bang Missouri, Mỹ, Angad Arts Hotel đang tìm cách tân trang lại diện mạo của một trụ đỡ bằng bê tông nằm ở tiền sảnh. Trên nền tổng thể sang trọng, theo phong cách nghệ thuật cao cấp đa chiều, Khách sạn yêu cầu một thiết kế sáng tạo có thể thu hút và truyền cảm hứng cho khách hàng bằng cách trưng bày tác phẩm của các nghệ sĩ địa phương để tạo ra một bầu không khí và trải nghiệm St. Louis đích thực.

Giải pháp sáng tạo sử dụng  máy chiếu Optoma ZH400UST

 

Một giải pháp trực quan sáng tạo giúp nâng tầm phòng chờ sảnh khách sạn Angad Arts đã được đưa ra bởi David Miskit, Giám đốc điều hành Khách sạn.

Giải pháp đưa ra là tạo một màn hình trình chiếu 360 độ xung quanh trụ đỡ có đường kính 14 feet (xấp xỉ 4,3 m). Các máy chiếu sẽ được lắp xung quanh trụ 18”x18” (xấp xỉ 46x46cm), cho phép nội dung trình chiếu hiển thị 24/7. Phía dưới màn hình 360 độ, xung quanh chân trụ được sắp xếp các ghế ngồi cho khách hàng, tạo cảm giác như một chiếc đèn khổng lồ.

Để hiện thực hóa ý tưởng, đội ngũ thiết kế đã sử dụng phần mềm căn chỉnh trình chiếu và máy chủ 360 độ để mô phỏng môi trường trình chiếu. Việc mô phỏng này cho thấy chỉ có máy chiếu siêu gần với hiệu suất trình chiếu lâu dài mới có thể đáp ứng yêu cầu và máy chiếu Optoma ZH400UST là lựa chọn lý tưởng. Đây là mẫu máy chiếu sử dụng nguồn sáng laser, tuổi thọ bóng đèn 20.000 giờ, độ bền cao, thích hợp sử dụng 24/7.

Cải tạo thành một đại sảnh vừa sang trọng, vừa quý phái và đầy ấn tượng

 

Sử dụng 05 máy chiếu Optoma ZH400UST, cũng như các công cụ blening, warping tiên tiến, nhóm đã có thể đặt các máy chiếu trên một đường ray trượt tùy chỉnh trên cột trung tâm và chồng lên các hình ảnh được chiếu để che toàn bộ khung hình 360 độ.

Sảnh của khách sạn Angad Arts đã trở thành một lối vào quyến rũ trực quan với đường kính 4.3 mét đẹp mắt, hiển thị 360 độ trong hình dạng của một chiếc đèn mang tên là Đèn "Chameleon". Được thiết kế để thu hút và chào đón khách, các trình chiếu trực quan cũng thể hiện cam kết của khách sạn trong việc giới thiệu tác phẩm của các nghệ sĩ địa phương và đóng góp vào trải nghiệm trang trí nghệ thuật độc đáo của Angad.

Một màn hình nghệ thuật thị giác có một không hai trong môi trường ấm cúng.

 


David Miskit cho biết sẽ tiếp tục sử dụng các máy chiếu Optoma cho các dự án khác, và khẳng định “Ngoài việc các máy chiếu này có chi phí hiệu quả thực sự tốt, đội ngũ tuyệt vời của Optoma đã tạo cho chúng tôi sự tin tưởng hợp tác lâu dài”.

Nguồn: Optoma

 

Các bài mới
Các bài đã đăng