ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Case Study: Khám phá thế giới băng với máy chiếu Optoma ZU750
08:51 | 02/10/2019

Máy chiếu Optoma được nhà hát Ice Theatre lựa chọn bởi cường độ sáng cao, hình ảnh ấn tượng, sở hữu các ống kính có thể thay thế, đem lại sự linh hoạt tối đa cho dàn dựng các tiết mục trong tương lai. 

Nhà hát Ice Theatre ở St. Petersburg ở Nga cần một giải pháp trình chiếu linh hoạt cho bối cảnh nền của vở kịch mới mang tên Ice Heart, vở kịch dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng Frozen. Các máy chiếu đòi hỏi có đủ cường độ sáng để chiếu ra hình ảnh tươi tắn và sắc nét trên nền phông rộng 17.5m, đồng thời cần có sự linh hoạt để đáp ứng các màn trình diễn khác trong tương lai. Bên cạnh đó, do đặc tính sân khấu là sân trượt băng khó tiếp cận cho đội ngũ kỹ thuật của show diễn, các máy chiếu cần phải có độ tin cậy cao và khả năng điều khiển hoàn toàn từ xa.

Công nghệ trình chiếu tạo ra bối cảnh tuyệt đẹp cho show diễn

Đội ngũ dàn dựng AV chuyên nghiệp của nhà hát đã chọn 4 chiếc máy chiếu laser của Optoma trong hệ thống trình chiếu của mình để dùng trình chiếu sau, chiếu hình ảnh lên một phông nền được căng dài 17.5m và
 cao 8.28m. ZU750 của Optoma được lựa chọn bởi cường độ sáng cao, hình ảnh ấn tượng. Bên cạnh đó, mẫy máy này còn sở hữu ống kính có thể thay thế, đem đến sự linh hoạt khi sử dụng, và ứng dung tối đa trong
 tương lai. 
Với bối cảnh của vở kịch Ice Heart, bốn mẫu ZU750 được cấu hình để có thể ghép hình với nhau nhằm cung cấp một cảnh nền trình chiếu lớn đáp ứng yêu cầu và chiếu xếp chồng khi cần tăng độ sáng cho hình nền
 hiển thị. Hệ thống quang học được cơ giới hóa hoàn toàn cho phép các kỹ sư AV của nhà hát điều chỉnh hình ảnh trên màn hình từ xa, với độ chính xác cao.

Michail Bagryantsev, phụ trách Video của nhà hát Ice Theatre, cho biết: “Một điểm cộng cho máy chiếu Optoma, thuận tiện cho công việc của chúng tôi là trọng lượng máy. Chiếc máy chiếu này nặng khoảng 17kg, kèm ống kính. Điều này khiến việc cài đặt và vận chuyển nó trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi đã đặt bốn thùng bảo quản trọng lượng nhẹ để bảo vệ mỗi máy và ống kính trong các cảnh diễn. Tổng trọng lượng mỗi máy kèm hộp bảo quản chỉ 27kg, điều này cho phép chúng tôi dễ dàng mang đi lưu diễn. Kết nối Ethernet Ethernet, Cáp Cat6 125m, máy cung cấp tín hiệu ổn định.

Giám đốc Children's Ice Theatre, Nikita Konstantinov, cho biết: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi trình diễn vở kịch Ice Heart, vở kịch dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng Frozen. Chúng tối ử dụng các máy chiểu ZU750 của Optoma và mọi thứ thật tuyệt.

Nhà hát Ice Theatre có một ngân sách khá nhỏ, cần một giải pháp kinh tế, tạo ra hình ảnh  độ sáng 30.000 lumens. Bốn máy chiếu laser của Optoma đáp ứng hoàn hảo thách thức này. Không những thế, chúng tôi sự linh hoạt sử dụng trong tương lai khi có thể dùng riêng các máy chiếu này để tạo ra các giải pháp lắp đặt bổ sung, như triển lãm trẻ em tương tác.
Giá trị tuyệt vời có được từ chất lượng hình ảnh trình chiếu ấn tượng và giá cả phải chăng của chiếc máy Optoma ZU750 đã hiện thực hóa sự mong đợi vào một vở kịch hoàng tráng, kịch tính và hồi hộp của chúng tôi.
 Giải pháp này đã trở thành một sự bổ sung không thể thiếu cho các bối cảnh nền trong nhà hát Ice Theatre”

Theo Optoma

 

Trên 28 năm kinh nghiệm trong phân phối chính hãng sản phẩm trình chiếu từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới, Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) tự tin là đơn vị đi đầu, mang đến những giải pháp trình chiếu tiên tiến, ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

 

Với đội ngũ giàu chuyên môn và nhiệt thành, Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp cùng các chính sách hậu mãi và bảo hành chu đáo, tận tâm.

 

Nhận tư vấn sản phẩm máy chiếu ngay: (024) 3514 6555

Xem thêm các sản phẩm máy chiếu tại ĐÂY

Xem thêm các sản phẩm máy chiếu Maxell tại ĐÂY

Xem thêm các sản phẩm máy chiếu Optoma tại ĐÂY

Liên hệ với chúng tôi

 

 
Các bài mới
Các bài đã đăng