ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Zodiac tham gia triển khai dự án Hỗ trợ y học từ xa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
15:11 | 11/10/2019

Ngày 9/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac), cùng các công ty thành viên của Liên danh Nhà thầu HIPT-OneNet-Zodiac-Mikomed-Ivtech đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai gói thầu “Thiết kế- cung cấp, lắp đặt thiết bị công nghệ và thi công (EPC) hệ thống Telemedicine”, thuộc dự án “Hỗ trợ y học từ xa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với một số địa phương”

Dự án “Hỗ trợ Y học từ xa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với một số địa phương” là dự án sử dụng vốn Hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) của Chính phủ Đức do Nhà nước cấp phát. Đây là dự án có ý nghĩa chuyên môn cao, với mục đích kết nối hội chẩn phục vụ công tác thăm khám, phẫu thuật từ xa cho các ca bệnh khó, phức tạp đòi hỏi sự tư vấn, tham gia của các chuyên gia y tế đầu ngành đối với các bệnh viện tỉnh/khu vực/huyện tại hai tỉnh là Thanh Hóa và Yên Bái.

Dự án được kỳ vọng sẽ hỗ trợ và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại địa bàn hai tỉnh Thanh Hóa và Yên Bái, đồng thời nâng cao chất lượng, kiến thức, tay nghề chuyên môn của đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện tuyến dưới thông qua đào tạo, tư vấn từ xa, được thực hiện bằng hệ thống thông tin liên lạc chuyên dụng trong lĩnh vực y tế. Từ đó, xây dựng niềm tin của người bệnh trong quá trình thăm, khám tại các bệnh viện cấp tỉnh và giảm áp lực lên các bệnh viện tuyến trên.

 

Bà Nguyễn Kiều Trang, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo và lãnh đạo BV Hữu nghị Việt Đức tại Lễ Ký kết

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) với kinh nghiệm và uy tín trong hoạt động cung cấp, triển khai các dự án thông tin liên lạc trực tuyến ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm lĩnh vực y tế, đã được tin tưởng cùng các công ty thành viên của Liên danh Nhà thầu HIPT-OneNet-Zodiac-Mikomed-Ivtech tham gia triển khai Dự án.

Với đội ngũ cán bộ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo tin tưởng sẽ tham gia triển khai hiệu quả các hạng mục của Dự án, sớm đưa Dự án vào vận hành thực tế, tạo ra những chuyển biến tích cực, đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Xem thêm các thông tin về Lễ Ký kết Dự án tại đây

 

Trên 28 năm kinh nghiệm trong phân phối chính hãng sản phẩm trình chiếu từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới, Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) tự tin là đơn vị đi đầu, mang đến những giải pháp trình chiếu tiên tiến, ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

 

Với đội ngũ giàu chuyên môn và nhiệt thành, Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp cùng các chính sách hậu mãi và bảo hành chu đáo, tận tâm.

 

Các bài mới
Các bài đã đăng