ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Zodiac triển khai giới thiệu giải pháp lớp học tương tác thông minh
11:00 | 22/11/2019

Là nhà cung cấp và phát triển đi đầu trong lĩnh vực công nghệ giáo dục 4.0 tại Việt Nam, Công ty CP Đầu tư Hoàng Đạo vừa qua đã tham gia triển khai chương trình giới thiệu ứng dụng của giải pháp lớp học thông minh tại TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh nhằm cung cấp thông tin và tạo môi trường trải nghiệm thực tế giải pháp tới các thầy, cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Mô hình lớp học thông minh giúp mở rộng các không gian, thời gian học tập và cung cấp các tài liệu, phương pháp, hình thức dạy học mới, giúp giáo viên và học sinh không bị hạn chế bởi các giới hạn bài giảng thông thường, qua đó, phát huy vai trò trung tâm của học sinh, cùng các em chủ động phát huy khả năng bản thân và tạo hiệu quả trong giảng dạy, quản lý lớp học của các giáo viên.

Tuy nhiên, nền tảng quan trọng nhất để xây dựng mô hình lớp học thông minh, trường học thông minh không chỉ dừng lại ở nền tảng công nghệ thông tin và truyền thông mà còn phụ thuộc rất nhiều vào các thiết bị phần cứng, các thiết bị giáo dục có khả năng tích hợp và tương thích hiệu quả với phần mềm ứng dụng của giải pháp.

Vì vậy, trong chương trình Hội nghị tập huấn ứng dụng công nghệ CNTT do Sở GDTT tỉnh Hà Tĩnh tổ chức tại TP.Hà Tĩnh tháng 10 vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo, nhà cung cấp các thiết bị giáo dục tương tác thông minh hàng đầu Việt Nam đã giới thiệu tới các đại biểu của hội nghị - các thầy, cô giáo và các cán bộ quản lý trong lĩnh vực giáo dục của tỉnh Hà Tĩnh những thiết bị ứng dụng hiệu quả nhất cho giải pháp lớp học thông minh

Chương trình do Sở GDĐT Hà Tĩnh tổ chức với sự tham gia Zodiac

Đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo đã thông tin tới các đại biểu của chương trình các tính năng cơ bản của thiết bị phần cứng nền tảng của giải pháp lớp học thông minh.

Kỹ thuật viên của Zodiac giới thiệu về thiết bị tích hợp giải pháp

Bên cạnh đó là cập nhật thông tin về các thiết bị giáo dục công nghệ cao có khả năng tăng cường sự tương tác, kết nối giữa giáo viên và học sinh, làm phong phú phương pháp giảng dạy như:

  • Máy chiếu siêu gần Maxell
  • Máy chiếu Optoma
  • Máy chiếu vật thể Lumens
  • Bảng tương tác Specktron
  • Màn hình tương tác Hitachi

Những thiết bị giáo dục công nghệ 4.0 hàng đầu đều được Zodiac phân phối chính thức

Các sản phẩm trình chiếu là thế mạnh của Zodiac được trưng bày tại chương trình

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo cũng giới thiệu tại chương trình các thiết bị phòng học thông minh mới nhất đến từ thương hiệu Mimio (Hoa Kỳ), đây là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị giáo dục với các thiết bị tiên tiến được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi tại các trường tiểu học, phổ thông của Hoa Kỳ, Anh Quốc… Các thiết bị nổi bật của Mimio như Mimio Frame, Mimio View, Mimio Vote… đều đã được giới thiệu và nhận được sự quan tâm của các đại biểu, khách mời tham dự chương trình.

Các thiết bị giáo dục của Mimio đang được ứng dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ, Anh Quốc…

Các sản phẩm nổi bật của Mimio đều được Zodiac giới thiệu tại chương trình

Mang tới giải pháp công nghệ giáo dục hiện tại, nhằm đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của đất nước được Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo coi như một sứ mệnh trong hoạt động của mình. Thông qua triển khai các chương trình giới thiệu thực tế thiết bị giáo dục tương tác, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo mong muốn kết nối, tạo môi trường trải nghiệm trực tiếp ứng dụng của các thiết bị, giải pháp trong môi trường nhà trường, giúp các thầy, cô giáo nắm bắt, cập nhật, gần gũi hơn xu thế giáo dục hiện đại trong thời đại Cách mạng công nghệ 4.0. Từ đó, áp dụng vào giảng dạy để nâng cao chất lượng của công tác dạy và học, quản lý giáo dục.

Trên 28 năm kinh nghiệm trong phân phối chính hãng sản phẩm trình chiếu từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới, Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) tự tin là đơn vị đi đầu, mang đến những giải pháp trình chiếu tiên tiến, ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

Với đội ngũ giàu chuyên môn và nhiệt thành, Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp cùng các chính sách hậu mãi và bảo hành chu đáo, tận tâm.

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng