ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Trải nghiệm phòng bowling kì ảo cùng máy chiếu Optoma
09:53 | 28/04/2020

Bạn là người mê mẩn với những đường bóng trên sàn bowling hay chỉ đơn giản là người thích khám phá công nghệ mới? Trải nghiệm dưới đây ở một khu nghỉ mát tại Hà Lan sẽ khiển cho bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Công nghệ trình chiếu của Optoma thực sự đã giúp ích quá nhiều và nâng cao trải nghiệm cuộc sống của con người trong thời đại 4.0

Công nghệ trình chiếu của Optoma thay đổi diện mạo của bowling thông thường

Landal De Lommerbergen, một khu nghỉ mát ở Hà Lan, có mong muốn cải tạo các phòng chơi bowling cũ kỹ và lỗi thời của họ. Khu nghỉ mát này muốn tăng số lượng người tham gia chơi và nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng cách hợp công nghệ hiện đại và đổi mới phong cách cho phòng chơi bowling. Thách thức ở đây chính là tìm ra giải pháp công nghệ cao phù hợp đồng thời có thể tối ưu chi phí mà vẫn đem lại cảm giác mới lạ cho người chơi.

 

Để tìm lời giải cho bài toán này, Landal De Lommergen đã quyết đinh hợp tác với BCE Bowling - một công ty lớn tại Hà Lan chuyên về lắp đặt, cải tạo và sửa chữa các hệ thống chơi bowling. Sau khi tìm hiểu thực trạng tại đây, công ty này kết luận rằng trình chiếu thực tế ảo (immersive projection) sẽ là giải pháp hoàn hảo để đưa sàn chơi bowling tại đây lên “một tầm cao mới”. Đồng thời, công ty này cũng quyết định lựa chọn sử dụng máy chiếu Optoma EH460ST là thiết bị phù hợp nhất. Tổng cộng hơn mười hai máy chiếu EH460ST đã được sử dụng cho dự án mang đầy tính mới mẻ này.

Hiệu ứng thị giác từ máy chiếu Optoma bắt mắt và gây hứng thú cho người chơi

Với độ sáng cao 4200 lumens, máy chiếu Full HD 1080p EH460ST đã tạo ra hình ảnh sắc nét và chi tiết từ nội dung có độ phân giải cao mà không bị thu hẹp hoặc nén hình ảnh.

Được trang bị ống kính tầm ngắn, hình ảnh 100 inch có thể được chiếu từ cách đó chỉ hơn một mét. Do đó, máy chiếu EH460ST có thể được setup tối ưu để giảm bóng đổ giúp các game chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, một loạt các cổng kết nối các thiết bị như máy tính và máy tính bảng giúp hiển thị nội dung cực kỳ thuận tiện và đơn giản. Hệ thống còn được trang bị loa có công suất 10W tích hợp tạo ra âm thanh rõ ràng và to trong không gian phòng chơi. Máy chiếu EH460ST của Optoma còn có cổng RJ45 (Cổng LAN), cho phép nhân viên kĩ thuật có thể theo dõi và kiểm soát nội dung trên tất cả mười hai máy chiếu.

Máy chiếu Optoma EH460ST – Độ phân giải Ful HD 1080p

 

Điều quan trọng nhất ở đây là công nghệ từ Optoma đã giúp nâng cấp và cải thiện trải nghiệm chơi bowling của khách hàng. Máy chiếu Optoma EH460ST tạo ra nội dung vô cùng tươi sáng và đầy màu sắc trên các đường bowling khiến dự án được đánh giá là thành công trọn vẹn. Sự pha trộn giữa hình ảnh, âm thanh và ánh sáng đã cải thiện đáng kể khu vực bowling nói riêng và làm cho kỷ nguyên mới trong việc chơi bowling nói chung trở nên thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Ông Rick Visscher - Người sáng lập và Giám đốc của BCE Bowling tuyên bố: Dự án này là độc nhất và mang đến một khởi đầu tích cực cho một kỷ nguyên mới của bowling nhờ máy chiếu Optoma EH460ST. Ông Visscher còn chia sẻ: “Sự kết hợp giữa ánh sáng LED trong cá máy chiếu của Optoma trên các đường bowling đã tạo ra một trải nghiệm độc đáo, tương tác, đầy màu sắc và ngoạn mục cho những người đam mê bowling”.

 

Các bài mới
Các bài đã đăng