Share this page
Workshop “Chuyển đổi số” – Nhận thức đúng triển khai nhanh

Chuyển đổi công nghệ số đang trở thành xu thế tất yếu của các doanh nghiệp Việt trong giai đoạn hiện nay. Buổi workshop về “Chuyển đổi số” tại Zodiac tổ chức ngày 09/12/2021 vừa qua mang lại những thông tin vô cùng hữu ích cho người tham dự.

Chuyển đổi số là cụm từ đã không còn xa lạ đối với mọi ngành nghề trong xã hội. Đây được coi là bước chuyển đổi mạnh mẽ khi các doanh nghiệp thay đổi từ mô hình truyền thống sang mô hình doanh nghiệp số. Chuyển đổi số doanh nghiệp được hiểu là việc ứng dụng công nghệ mới nhằm thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy chuẩn và quy trình làm việc, xây dựng văn hóa công ty giúp tăng hiệu quả hoạt động , cắt giảm chi phí vận hành, dễ dàng tra cứu dữ liệu và dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. 

Tốc độ chuyển đổi số hiện nay đang là thách thức lớn cho các doanh nghiệp còn hoạt động theo phương thức truyền thống. Chuyển đổi số không còn là một lựa chọn, nó đã trở thành một điều cần thiết cho bất kỳ tổ chức nào trong bất kỳ ngành nào để thành công. Với bề dày 30 năm thành lập, nhờ vào việc luôn nắm bắt những cơ hội, xu hướng của thị trường, của xã hội đã mang lại cho Zodiac những bước phát triển đầy tự hào trong lĩnh vực thông tin hình ảnh. 

Với thực trạng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam, chiến lược của Zodiac cũng không nằm ngoài chiến lược chuyển đổi số chung của quốc gia và quốc tế. Với mục tiêu đến năm 2025, Zodiac trở thành một trong những Doanh nghiệp công nghệ số, góp phần vào mục tiêu chung của quốc gia “đến năm 2025 đạt 100.000 doanh nghiệp công nghệ số, tỷ lệ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nền tảng chuyển đổi số đạt 75%”. 

Và để giúp toàn thể cán bộ nhân viên công ty có cái nhìn cụ thể và rõ ràng hơn về vấn đề này, Zodiac đã tổ chức buổi workshop “Chuyển đổi số”. Thông qua buổi workshop, Ban Chuyển đổi số mong muốn đồng hành cùng các phòng ban trong hành trình chuyển đổi số đồng thời giải đáp các thắc mắc từ cán bộ nhân viên công ty. 

Workshop Chuyển đổi số Zodiac

Workshop Chuyển đổi số Zodiac

Workshop Chuyển đổi số Zodiac

Workshop Chuyển đổi số Zodiac

Workshop Chuyển đổi số Zodiac

Buổi workshop đã mang lại những thông tin vô cùng hữu ích cho người tham dự về Chuyển đổi số doanh nghiệp. Đây chính là bước khởi đầu trong hành trình Chuyển đổi số doanh nghiệp tại Zodiac, góp phần khẳng định năng lực tự chủ trong hành trình hội nhập và trở thành tập đoàn công nghệ hành đầu. 

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi