Share this page
3 phương pháp sử dụng màn hình tương tác tăng hiệu quả làm việc tại văn phòng

Nội dung bài viết

Trong thời kỳ công nghệ phát triển, màn hình tương tác thông minh đóng vai trò thiết yếu trong mỗi cuộc họp, buổi thảo luận, thuyết trình của doanh nghiệp hiện nay.  Đưa nhân viên đến gần với ứng dụng công nghệ màn hình cảm ứng giúp họ thỏa sức sáng tạo, chia sẻ và tương tác với mạng lưới  doanh nghiệp góp phần tăng hiệu quả công việc và khơi dậy nguồn cảm hứng tạo động lực thúc đẩy tinh thần làm việc trong môi trường doanh nghiệp. 

Cùng Zodiac điểm qua những bí quyết giúp quá trình trải nghiệm màn hình tương tác của doanh nghiệp đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất.

Màn hình tương tác giúp tăng tương tác cho cuộc họp 

Mỗi chúng ta có lẽ đều đã trải qua những cuộc hội họp “buồn tẻ”, cảm giác chán chường với đầy những ghi chú chưa kịp hoàn chỉnh bởi không đủ thời gian và đến khi đọc lại cũng không còn có ý nghĩa. Điều đó không còn là nỗi lo lắng khi màn hình tương tác sẽ làm cho các cuộc họp trở nên sống động với những hình ảnh sắc nét đến chân thực, âm thanh cao cấp kết hợp với khả năng truy cập dễ dàng vào từng nội dung, từng ứng dụng. Người dùng có thể dễ dàng chú thích hoặc chụp màn hình mọi lúc và chia sẻ cho những người tham gia vào cuối cuộc họp.

Cùng với đó, màn hình cảm ứng siêu nhạy có thể viết, vẽ bằng tay hoặc bút cảm ứng thỏa thích với khả năng chạm đa điểm đỉnh cao  cho phép nhiều người dùng đồng thời làm việc cùng một lúc trên mọi khung nền, mang đến trải nghiệm cộng tác hấp dẫn, nơi mọi ý tưởng được chia sẻ và thảo luận đầy sôi động. Được thiết kế đa dạng các kích thước khác nhau và lắp đặt ở mọi nơi tùy thích, màn hình tương tác thông minh giúp người dùng lựa chọn những vị trí thuận tiện phù hợp với mọi không gian. 

Màn hình tương tác giúp trình bày, chú thích bài thuyết trình dễ dàng

Tích hợp sẵn với các ứng dụng làm việc hữu ích kết hợp với hệ thống kết nối không dây với các thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh,…người dùng dễ dàng chia sẻ mọi nội dung với đa dạng thiết bị trong thời gian ngắn mà không phải loay hoay với dây kết nối các nguồn bên ngoài.

Hơn nữa, màn hình tương tác còn được trang bị thêm phần mềm hỗ trợ tương tác để các nhân viên ở bất cứ nơi đâu có thể tương tác nhanh chóng với các cuộc họp từ xa. Từ đó giúp giảm thiểu chi phí đi lại và thời gian không cần thiết để công việc đạt được hiệu quả cao nhất. 

Công cụ đắc lực cho cuộc họp từ xa

Đánh giá kết quả thực hiện công việc với màn hình tương tác thông minh 

Với mong muốn giúp doanh nghiệp tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh và thúc đẩy năng suất làm việc không ngừng của nhân viên, màn hình tương tác còn được tích hợp chức năng hiển thị các chỉ số đánh giá kết quả thực hiện công việc. Cụ thể phòng kinh doanh có thể theo dõi những vấn đề phát sinh trong tiến độ công việc, những chỉ số bán hàng và đo lường so với mục tiêu, trong khi nhóm làm website có thể phân tích các số liệu website như lỗi 404, lượng truy cập trang web và lượng khách hàng mua hàng so với khách hàng truy cập. Việc hiển thị thông tin này trên màn hình giúp các phòng ban trong doanh nghiệp có thể kiểm soát và cập nhật liên tục tiến trình công việc tăng năng suất làm việc và hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh đó, tích hợp các ứng dụng đánh giá hoạt động khi tổ chức các cuộc thi bán hàng hấp dẫn cho đội ngũ phòng kinh doanh không những thúc đẩy tinh thần cạnh tranh giữa các nhóm bán hàng mà còn là động lực giúp họ đạt và vượt mục tiêu. Để giữ các thành viên trong nhóm gắn bó lâu hơn, ứng dụng này còn tạo lập ra hệ thống phần thưởng cho các thành viên đã đóng góp cho công việc. Bảng xếp hạng các thành viên được hiển thị và đánh giá liên tục để các nhóm có thể xem họ đang hoạt động như thế nào so với các nhóm khác. 

Màn hình tương tác đánh giá KPIs hiệu quả

Quản lý quy trình làm việc với màn hình tương tác

Tính năng hiển thị nhiều dự án của Trello trên màn hình tương tác thông minh cho phép các phong ban theo dõi các nhiệm vụ đang ở giai đoạn nào và cập nhật trạng thái của thẻ trên màn hình chung mà không cần phải đăng nhập vào thiết bị của riêng họ. 

Trello hoạt động mọi lúc nên các bản cập nhật diễn ra tức thì  giúp cho việc công tác trở nên đơn giản, minh bạch và dễ dàng lựa chọn các ý tưởng để chia sẻ thông tin về tiến độ trong các cuộc họp hoặc cho phép các thành viên trong nhóm ở ngoài địa điểm cập nhật thông tin nhanh chóng, dễ dàng chia sẻ với các thành viên khác trong nhóm.

Zodiac là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm màn hình tương tác của Xoceco  tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ mang đến trải nghiệm làm việc tuyệt vời và hiệu quả nhất đến với người dùng!

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi