Share this page
BẢO VỆ TRÁI ĐẤT – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI CÙNG SẢN PHẨM TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Nội dung bài viết

Biến đổi khí hậu tiếp tục trở thành chủ đề nóng năm 2022 và đang réo lên hồi chuông SOS trên toàn cầu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như kinh tế quốc gia. Chúng ta cần đảm bảo rằng, khoa học đi đầu trong cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu.
Đã đến lúc chúng ta lên tiếng vì thiên nhiên. Hoặc BÂY GIỜ, hoặc KHÔNG BAO GIỜ. Cả thế giới đang hướng về Ngày Trái Đất 22/04 với những hành động thiết thực như: trồng cây xanh, tắt điện khi không sử dụng, ứng dụng những tiến bộ khoa học…
Hãy cùng Zodiac điểm danh những thiết bị trình chiếu “tiến bộ”, tiết kiệm năng lượng hiện nay nhé!

1. Máy chiếu Optoma X400LVe

optoma ngay trai dat 2
Optoma X400LVe là dòng máy chiếu chuyên dùng cho công tác giáo dục, đào tạo. Với dải màu chân thực, rực rỡ; hoạt động ổn định trong thời gian dài, máy X400LVe nhận được sự tin tưởng của rất nhiều trường học và văn phòng tại Việt Nam.
Chức năng Multi-PC cho phép kết nối tối đa tới 30 máy tính với một máy chiếu Optoma X400LVe cùng một lúc. Dòng sản phẩm này nổi tiếng với chế độ tiết kiệm điện năng; giúp máy phù hợp cho mọi môi trường.

2. Màn hình tương tác Optoma 5752RK

optoma ngay trai dat 3
Màn hình tương tác 5752RK cung cấp giải pháp làm việc trực quan, hiệu quả và tiêu thụ mức điện năng tối thiểu. Điểm chạm của máy cao hơn nhiều so với một số loại thông thường, đáp ứng yêu cầu về chất lượng, sự tiện dụng, thân thiện. Màn hình đa dạng kích cỡ, phù hợp với những mục đích, dự án khác nhau.
Cùng chung tay hưởng ứng ngày Trái Đất bằng việc lựa chọn những sản phẩm “XANH”, vừa phát triển kinh tế, vừa tiết kiệm năng lượng nhé!
Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi