Share this page
Các Zodiacer “ố á” với bài thi Đánh giá năng lực

Từ ngày 6/4/2022 đến ngày 22/4/2022, Công ty tổ chức kì thi năng lực đợt 1 dành cho tất cả các cán bộ nhân viên. Trong lần đầu tiên làm bài thi cá nhân này, mỗi Zodiacer đều có một cảm nhận khác nhau.

Với mục tiêu khảo sát hiện trạng kiến thức chuyên môn liên quan đến vị trí công việc đang đảm nhiệm nhằm định hướng hoạt động đào tạo và phát triển tổ chức, Phòng Nhân sự đã triển khai kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022 cho các cán bộ nhân viên của công ty. 

Mỗi cá nhân sẽ làm một bộ đề thi khác nhau với kiến thức liên quan đến chuyên môn trong công việc của mình. Và trong 3 tuần diễn ra kì thi, không khí làm bài của các Zodiacer vô cùng sôi nổi. Có những niềm vui vỡ òa khi vượt qua bài thi, cũng có không ít sự tiếc nuối khi không thể hoàn thành bài thi như mình mong muốn.

Chị Hằng – Phòng Kế toán nghiêm túc làm bài thi đánh giá năng lực.

Được biết, anh Tùng – Nhân viên IT là một trong những người hoàn thành bài thi sớm nhất. Anh chia sẻ: “Bài thi rất khoai, có cả những câu hỏi từ rất lâu rồi nhưng anh vẫn vượt qua hết”. Thậm chí anh còn đạt điểm rất cao trong những bài thi chuyên môn.

Anh Tùng – Nhân viên IT đã hoàn thành tốt bài thi của mình.

Một sốZodiacer khác thì cảm thấy bài thi khá vĩ mô, rắc rối nên gây khó khăn trong lúc làm bài.

Các Zodiacer có rất nhiều cảm xúc khác nhau khi hoàn thành bài thi đánh giá năng lực.

Anh Phú – Phòng Quản lý dự án ANQP cảm thấy bài thi rất bổ ích đối với công việc.

Chị Minh Sao – Ban Phát triển Văn hóa tổ chức vui mừng khi đã đạt hết tất cả bài thi.

Anh Huy – Phòng Chăm sóc khách hàng cảm thấy bài thi khá là “dễ…. trượt”.

Hi vọng sau khi hoàn thành bài thi đánh giá năng lực các Zodiacer sẽ luôn tự tin với kiến thức, kĩ năng chuyên môn của mình và luôn không ngừng học hỏi để tiếp tục làm tốt hơn nữa trong tương lai.

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi