Share this page
Công bố Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi mới của Zodiac

Chào đón sinh nhật Zodiac tròn 30 tuổi, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Zodiac Vũ Quốc Khánh thông báo về việc thay đổi nền tảng văn hóa Zodiac, hướng đến mục tiêu đưa Zodiac trở thành Tập đoàn công nghệ hàng đầu.

Được thành lập vào tháng 4 năm 1991, Zodiac là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, tư vấn giải pháp thông tin hình ảnh (AV) và tích hợp hệ thống mang tính công nghệ cao tại Việt Nam. Trong 30 năm qua, cùng với chiến lược phát triển từ Ban Lãnh đạo, sự đồng lòng của tập thể cán bộ, nhân viên, Zodiac đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào.

Top 3 nhà nhập khẩu máy chiếu

Trải qua 3 thập kỷ, Zodiac luôn giữ vững vị trí là một trong những nhà nhập khẩu máy chiếu hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh thay đổi nhận thức xã hội về lợi ích của thiết bị và giải pháp trình chiếu, thông tin, giám sát hình ảnh.

Tuy nhiên, tầm nhìn sứ mệnh cũ chỉ bó hẹp, tập trung vào ngành nghe nhìn. Với mong muốn gánh vác sứ mệnh, trọng trách lớn hơn với cộng đồng, Zodiac đưa ra Tầm nhìn trở thành Tập đoàn công nghệ hàng đầu để khẳng định năng lực tự chủ trong hành trình hội nhập toàn cầu. Đồng thời, xây dựng Zodiac thành môi trường làm việc chuyên nghiệp, là điểm đến lý tưởng của đội ngũ trí thức tinh hoa Việt Nam để cùng nhau tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

Zodiac 30 năm

Sự nỗ lực xây dựng và đổi mới lần này, Zodiac hy vọng tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mới hướng tới mục tiêu phát triển phù hợp xu thế thời đại, nâng tầm nền móng văn hóa doanh nghiệp, thổi luồng sinh khí mới cho toàn thể công ty.

Zodiac 30 năm

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi