Share this page
Trường học Thông minh

Giáo dục Thông minh là một xu hướng mới của nền Giáo dục trên thế giới. Trong xu thế đó, Trường học Thông minh đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình ứng dụng Công nghệ cao vào quản lý, giảng dạy và học tập.

 Trường học Thông minh được xem là mô hình trường học triển khai giáo dục thông minh gắn với các dạng thức hiện đại hóa cơ sở vật chất và tận dụng tối đa công nghệ hướng tới một nền giáo dục chất lượng cao

truong-hoc-thong-minh-zodiac

Trường học Thông minh là Trường học vận dụng linh hoạt, hiệu quả các nguồn lực trên nền tảng ứng dụng tiến bộ công nghệ kĩ thuật số nhằm nâng cao chất lượng giáo dục học sinh, đáp ứng yêu cầu của xã hội trong đào tạo thế hệ trẻ.

Với hơn 33 năm phát triển trong lĩnh vực Giáo dục, đặc biệt trong Lĩnh vực Công nghệ Giáo dục, Zodiac thấu hiểu những vấn đề và giải pháp thiết yếu để xây dựng được một mô hình Trường học Thông minh, chúng tôi tự hào cung cấp giải pháp Trường học Thông minh toàn diện, giúp tối ưu hiệu quả giảng dạy và kết quả học tập cho học sinh.

Bằng việc ứng dụng Công nghệ Thông tin – Tương tác, các thiết bị Công nghệ thông minh, hệ thống Trường học Thông minh – Smart School của chúng tôi mang lại những lợi ích không chỉ cho nhà trường mà còn cho cả học sinh:

  • Tăng cường cơ hội trải nghiệm học tập và ứng dụng trong học tập
  • Dễ dàng và thuận lợi nhất trong tiếp nhận những hướng dẫn và phản hồi sư phạm
  • Thông tin về kết quả học tập toàn diện và nhanh chóng
  • Nâng cao và cải thiện liên tục chất lượng và hiệu quả học tập
  • Giáo viên và học sinh đều có cơ hội để phát triển liên tục

Đối tác

Với hơn 33 năm kinh nghiệm phát triển, Zodiac tự hào khi là đối tác phát triển của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới. Hướng tới mục tiêu trở thành Tập đoàn công nghệ hàng đầu, là điểm đến lý tưởng của đội ngũ trí thức tinh hoa Việt Nam, Zodiac mong muốn được hợp tác nhiều hơn nữa với các đối tác trong và ngoài nước.

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi