Share this page
Digital Signage – Xu hướng quảng cáo kỹ thuật số tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp

Nội dung bài viết

Giải pháp Digital Signage ra đời đã làm thay đổi hoàn toàn phương thức quảng cáo, không còn là cách thức quảng cáo truyền thống thông tin trên báo, tờ rơi, tờ gấp… Thay vào đó, hình thức quảng cáo bằng hình ảnh, video,… dựa trên công nghệ 3D, 4D đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ và phát triển với tốc độ chóng mặt.

Digital Signage là gì?

Giải pháp quảng cáo kỹ thuật số-  Digital Signage là một công cụ truyền thông quảng cáo tích hợp, giúp cho việc quản lý, vận hành từ xa theo thời gian thực; Lập lịch phân phát nội dung; Xây dựng kế hoạch và thiết lập chương trình quảng cáo đến các bị đầu cuối màn hình quảng cáo chuyên dụng (bảng hiệu kỹ thuật số) một cách tiện lợi, nhanh chóng, đồng bộ và thống nhất.

Phần mềm quản lý màn hình tập trung tất cả các màn hình kỹ thuật số LCD, Smart Tivi, màn hình quảng cáo chuyên dụng…  trên cùng một hệ thống thông qua kết nối internet. Quản trị và phân phát nội dung: Video; Audio; Hình ảnh; Url (Tỷ giá, thị trường chứng khoán, Website),… đến màn hình kỹ thuật số theo thời gian thực.

Ưu điểm vượt trội của giải pháp quảng cáo kỹ thuật số

Tiếp cận khách hàng mọi lúc: Với khả năng tùy chỉnh và điều khiển từ xa, Digital Signage đảm bảo rằng từng thông điệp của bạn sẽ tiếp cận được nhóm khách hàng nhanh, tiện lợi.

Tăng nhận diện thương hiệu: Xây dựng sự khác biệt và nâng cao nhận thức của khách hàng về giá trị thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

Cập nhật nội dung nhanh và tiện lợi: Xây dựng nội dung truyền tải có kế hoạch và chiến lược. Lập lịch và cài đặt trình quảng cáo nhanh chóng, tiện lợi theo thời gian thực.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng: Tăng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ khách hàng để giảm thiểu thời gian chờ như tại của cửa hàng fastfood, hệ thống ngân hàng, ngành dịch vụ, hoạt động bán lẻ.

Truyền thông nội bộ doanh nghiệp: Thông điệp từ CEO tri ân khách hàng; Thông báo khẩn cấp; Biểu dương nhân sự xuất sắc được truyền tải thông tin đến các màn hình quảng cáo chỉ bằng một cú click.

Tiết kiệm và tăng doanh số: Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí in ấn so với quảng cáo truyền thống. Xây dựng nhiều chiến dịch trong cùng hệ thống.

Điều hướng và giữ chân khách hàng: Với màn hình cảm ứng và tương tác, giúp khách hàng tra cứu thông tin, trải nghiệm và quảng bá thêm dịch vụ như: Khách sạn; Resort; Khu du lịch, vv…

Hợp tác và Quảng cáo chéo: Quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ, tại cửa hàng, điểm bán, khu vực khách chờ. Trao đổi thời lượng quảng cáo trống để phát triển thêm doanh thu.

Lĩnh vực ứng dụng Digital Sinage

Ứng dụng tại các nhà hàng và ngành F&B

Quảng cáo kỹ thuật số thật sự là một giải pháp giá trị cho chuỗi nhà hàng, chuổi cửa hàng, F&B, chuổi siêu thị mini khi mà ngành hàng mang tính cạnh tranh cao, vòng đời sản phẩm/ dịch vụ thay đổi nhanh, cũng như sự thay đổi thường xuyên theo thị hiếu khách hàng.

Ứng dụng Digital Signage cho TTTM

Màn hình quảng cáo chuyên dụng được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại như một hình thức hiển thị bản đồ hướng dẫn, thông báo, giới thiệu chương trình.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng gần đây đã bắt đầu kết hợp quảng cáo tương tác. Điều này sẽ cung cấp cho người mua sắm tương tác với quảng cáo của người thuê trong trung tâm mua sắm đến cửa hàng.

Digital Signage ứng dụng rộng rãi tại TTTM

Ứng dụng Digital Signage cho ngành Khách sạn và Resort

Ngành khách sạn và resort sử dụng các màn hình quảng cáo chuyên dụng để hiển thị thông tin quan trọng tại một vị trí thuận tiện và có thể nhìn thấy cho tất cả khách hàng quen của mình. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số có khả năng hoạt động như một người hướng dẫn ảo trong khách sạn và là nơi giải trí cho các hội nghị trong phòng chờ, phòng hội nghị, sảnh tiệc,…

Ứng dụng Digital Sgiange cho tổ chức sự kiện

Màn hình quảng cáo chuyên dụng được sử dụng hầu hết trong các triển lãm và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số nhằm thu hút đám đông đến các sự kiện và nâng cao trải nghiệm của khách truy cập bằng cách làm cho trải nghiệm trở nên đáng nhớ, ấn tượng và chuyên nghiệp.

Ứng dụng Digital Signage cho giáo dục và đào tạo

Màn hình quảng cáo chuyên dụng được sử dụng cho thông báo lịch và chương trình đồng bộ. Lĩnh vực giáo dục & đào tạo không chỉ dùng bảng hiệu kỹ thuật (digital signage) hay còn gọi là màn hình quảng cáo chuyên dụng, màn hình cảm ứng và đặc biệt màn hình tương tác thông minh là xu hướng đào tạo trực quan và tương tác, trải nghiệm cho người học.

Zodiac là đơn vị cung cấp giải pháp Giải pháp quảng cáo kỹ thuật số Digital Signage của Samsung và Cisco  ứng dụng trong doanh nghiệp, khu vực công, trung tâm thương mại, khách sạn, giáo dục và đào tạo…. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp chất lượng nhất, dịch vụ đi kèm uy tín với các sản phẩm và giải pháp hiển thị, âm thanh chất lượng cao.

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi