Share this page
Giải pháp đặt lịch phòng họp thông minh

Nội dung bài viết

Phòng họp thông minh hiện là xu hướng các doanh nghiệp quan tâm đầu tư hiện nay, giúp cho việc hợp tác tại nơi làm việc trở nên đơn giản, thú vị và toàn diện. Với rất nhiều ưu điểm và những tính năng đột phá trong công nghệ, phòng họp thông minh tối ưu hiệu quả công việc với các giải pháp: đặt lịch phòng họp, chia sẻ trình chiếu & cộng tác không dây, hội nghị truyền hình trực tuyến, điều khiển tích hợp, AV-Over-IP, quản lý cáp thông minh cho phòng họp, tự động hóa thông minh kết hợp với cảm biến hiện diện.

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu giải pháp đặt lịch phòng họp thông minh của Zodiac – đơn vị đầu ngành trong việc cũng cấp hệ thống phòng họp tích hợp với phần mềm và phần cứng mạnh mẽ, màn hình tương tác chất lượng cao.

giải pháp phòng họp thông minh

Các nền tảng đặt lịch phòng họp thông minh 

  • Nền tảng đặt phòng họp On-Cloud:

Nền tảng này sử dụng Microsoft O365, Exchange, GSuite để đặt lịch và đồng bộ tất cả thông tin đặt lịch cuộc họp cho toàn công ty. Màn hình cảm ứng treo tường đặt trước phòng họp với thanh chỉ dẫn màu sắc, thể hiện trạng thái phòng đang bận hoặc trống. Nếu bận, màn hình sẽ hiển thị thông tin về cuộc họp như người đặt, nội dung, thời gian,…

Bên cạnh đó, nền tảng On-Cloud còn cho phép thao tác cảm ứng, đặt phòng đơn giản, tiện dụng từ các màn hình cảm ứng đặt phía ngoài phòng họp hoặc trên thiết bị cá nhân của người dùng.

  • Nền tảng đặt phòng họp On-Premise:

Nền tảng này cho phép tùy biến cao với khả năng hiển thị toàn bộ hệ thống phòng họp dạng floor plan trung tâm. Ngoài ra, nó liên kết với ứng dụng của các bên thứ ba để cho phép đặt phòng và vận hành phòng họp từ ứng dụng đó thông qua tích hợp API. Đặc biệt hơn, nền tảng này giúp kết nối với thiết bị AV trong phòng để vận hành phòng họp theo lịch đặt phòng có sẵn. 

(Video demo tính năng đặt lịch phòng họp)

Hiệu quả giải pháp đặt lịch phòng họp thông minh

Sử dụng chức năng đặt lịch phòng họp thông minh giúp xây dựng văn hóa hội họp tốt hơn cho doanh nghiệp, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng:

  • Nhanh chóng xác định không gian phù hợp cho một cuộc họp đặc biệt hay phát sinh đột xuất
  • Các chỉ báo tình trạng sẵn có được hiển thị một cách trực quan giúp bạn dễ dàng xác định vị trí phòng họp phù hợp cho nhu cầu của mình
  • Bảng lập trình phòng và thông tin chỉ dẫn trên đó giúp bạn dễ dàng xác định xem còn chỗ hay không và trong bao lâu phòng họp sẽ sẵn sàng
  • Dễ dàng thay đổi và cập nhật các phòng để đạt được hiệu suất tối đa dựa trên dữ liệu và phân tích sử dụng thực tế
  • Quản lý và theo dõi việc sử dụng, tuân thủ và an toàn của nhân viên trong các không gian, phòng họp này. 

Hiện tại, Zodiac là nhà cung cấp giải pháp phòng họp thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Zodiac cam kết đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu và dịch tốt nhất trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm, Zodiac chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Nguồn: www.crestron.com

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi