Share this page
Giải pháp điều khiển tích hợp thông minh Zodiac

Nội dung bài viết

Để các cuộc họp diễn ra thành công tốt đẹp, chúng ta cần chuẩn bị kĩ lưỡng môi trường làm việc và phòng họp chính là một trong số đó. Phòng họp thông minh là lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh xã hội đang trên đà phát triển theo hướng chuyển đổi số.

Để hiểu rõ hơn về giải pháp này, hãy cùng tìm hiểu các tính năng điều khiển tích hợp thông minh Zodiac qua bài viết sau.

Giải pháp điều khiển tích hợp thông minh là gì?

Giải pháp điều khiển tích hợp thông minh Zodiac cho phép người dùng có thể điều khiển tự động tất cả các thiết bị điện/điện tử trong phòng họp bao gồm: cửa, rèm, đèn, màn hình, màn chiếu, máy chiếu, máy lạnh, thiết bị hội nghị truyền hình, các thiết bị âm thanh…

Hệ thống có thể thực hiện mọi thứ từ điều khiển ánh sáng đến điều chỉnh âm lượng và tuỳ chọn các luồng video. Độ tin cậy và tính linh hoạt được xem là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn giải pháp tích hợp điều khiển.

Giải pháp điều khiển tích hợp Zodiac hoạt động dựa trên nguyên lý tích hợp toàn bộ các tính năng vào trong một thiết bị điều khiển với giao diện cảm ứng. Với công nghệ hiện đại hàng đầu, giải pháp giúp người dùng tham gia cuộc họp chỉ với “một lần chạm” cùng các thao tác chạm để điều khiển các thiết bị theo nhu cầu. 

Như vậy, có thể thấy hệ thống tích hợp điều khiển phòng họp thông minh Zodiac đơn giản, thuận tiện, dễ sử dụng đối với tất cả mọi người trong môi trường doanh nghiệp.

Một số tính năng nổi bật

Các đối tác của Zodiac trong giải pháp điều khiển tích hợp thông minh có thể kể đến như: Crestron, Microsoft (Team Room), Zoom Room.

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn quý vị phần nào đã hiểu sâu hơn về các tính năng giải pháp điều khiển tích hợp của phòng họp thông minh. Giải pháp Zodiac cung cấp giúp các doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. 

Zodiac luôn không ngừng nỗ lực cập nhật và nâng cao năng lực tích hợp các giải pháp mới nhất, phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng thực tế của từng doanh nghiệp. Nếu quý vị quan tâm đến giải pháp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 024 3514 6555 để được tư vấn nhanh nhất.

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi