Share this page
Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến thông minh

Nội dung bài viết

Hội nghị truyền hình trực tuyến đang trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp tổ chức chọn lựa để thay thế cho phương thức họp, hội nghị trực tiếp truyền thống bởi dễ dàng triệu tập các thành viên nhanh chóng và cho hiệu quả cao. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Zodiac cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến thông minh, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp.

Hãy cùng Zodiac tìm hiểu chi tiết về giải pháp này qua bài viết dưới đây.

Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến thông minh là gì?

Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến là hình thức truyền tải âm thanh, hình ảnh giữa hai hoặc nhiều điểm kết nối thông qua mạng internet để đưa những tín hiệu đó của các phòng họp kết nối với nhau, từ đó xóa bỏ rào cản về khoảng cách địa lý, tiết kiệm chi phí và thời gian tổ chức cuộc họp.

giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến thông minh 1

Đặc điểm nổi bật

 • Hội nghị truyền hình trực tuyến được xây dựng với mục đích tối đa hóa trải nghiệm trong mọi không gian, đơn giản hơn, thuận tiện hơn, kết nối mọi cuộc họp “chỉ với một chạm duy nhất” 
 • Âm thanh và video chất lượng cao đảm bảo mọi người đều được xem và nghe với chất lượng đồng nhất trong mọi cuộc họp với mọi loại hình không gian phòng họp
 • Camera PTZ Full HD giúp quan sát mọi vị trí trong phòng có thể tự động zoom vào khu vực có người nói được thu hình khi kết hợp mới mic âm trần.
 • Giải pháp được thiết kế cho cả người dùng bên trong và bên ngoài doanh nghiệp, hỗ trợ đồng thời và chuyển đổi qua lại giữa các nền tảng hội họp khác nhau như Microsoft Teams, Zoom và các phần mềm hội họp dạng BYOD khác được cài đặt trên laptop của người dùng (ví dụ như Google Meet, Cisco Webex, Go To Meeting…) 
 • Hỗ trợ chia sẻ nội dung trong cuộc họp hội nghị trực tuyến thông qua cáp HDMI hoặc chia sẻ trình chiếu không dây hỗ trợ mọi nền tảng OS mà không cần phải cài đặt ứng dụng.​
 • Ngoài ra, giải pháp còn tận dụng và tích hợp những thiết bị hội nghị truyền hình đã được trang bị trước đó.

Để thiết kế được giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến thông minh trên, Zodiac đã bắt tay hợp tác với các đối tác lớn trên thế giới như: Microsfot Team Room, Zoom Room, Crestron, Logitech, Aver.

logo các đối tác zodiac

 

 

Ưu điểm của giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

 • Doanh nghiệp dễ dàng chia sẻ dữ liệu, video, thuyết trình một cách đồng thời.
 • Thời gian tổ chức cuộc họp diễn ra nhanh chóng, đúng lịch trình, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.
 • Tăng hiệu suất công việc, đảm bảo công việc được diễn ra đúng kế hoạch
 • Đảm bảo nội dung liên lạc, chất lượng âm thanh, hình ảnh, tính năng bảo mật an toàn và lưu trữ được toàn bộ nội dung cuộc họp.
 • Phát triển và tăng cường các mối quan hệ của khách hàng và đối tác.
 • Nội dung trình bày được chia sẻ đến tất cả các điểm cầu thông qua không dây hoặc có dây nhanh chóng, tiện lợi.
 • Chế độ chia sẻ whiteboard giúp tăng cường việc tương tác trực tiếp các ý tưởng và nội dung trình bày.
 • Nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả cho các cuộc họp.

Sự thành công của cuộc họp hội nghị trực tuyến phần nào phụ thuộc vào chất lượng kết nối âm thanh và hình ảnh và nội dung trình bày của cuộc họp. Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến của Zodiac là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trên thị trường.

Đến với Zodiac, quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế những giải pháp phù hợp, hiệu quả và chất lượng nhất. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ 24/7, chúng tôi tự tin làm hài lòng phần lớn khách hàng hiện nay.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về giải pháp hội nghị trực tuyến thông minh, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 024 3514 6555 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nguồn tham khảo: www.crestron.com

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi