Share this page
Giải pháp chia sẻ trình chiếu và cộng tác không dây trong phòng họp thông minh

Nội dung bài viết

Khi các doanh nghiệp đang tăng tốc trên đường đua số hóa, những cuộc hội họp với sự hỗ trợ của hệ thống phòng họp thông minh trở nên rất cần thiết và hiệu quả. Một loạt các giải pháp được ứng dụng, đặc biệt phải kể đến giải pháp chia sẻ trình chiếu và cộng tác không dây – giải pháp phòng học thông minh của Zodiac. Với hệ thống hình ảnh, âm thanh hiện đại và quản lý cáp chuyên nghiệp, Zodiac đã tạo nên không gian phòng họp hiện đại để tối ưu hiệu quả làm việc.

Khái niệm

Giải pháp trình chiếu không dây của phòng họp thông minh là thiết bị cho phép người tham dự có thể kết nối và trình chiếu tài liệu thuyết trình với máy chiếu không dây mà không cần cắm dây cáp vào máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh.

giai phap phong hop

Tính năng giải pháp chia sẻ trình chiếu & cộng tác không dây

Khi sử dụng phòng họp để trình chiếu, chúng ta có thể tiến hành cuộc họp chỉ bằng một chạm, rất gọn gàng không cần phải đi dây trong phòng họp nhờ các tính năng:

 • Mặc định hỗ trợ tất cả các thiết bị cá nhân và mọi hệ điều hành như Windows, MacOS, IOS, Android, Chrome OS mà không cần cài đặt ứng dụng, tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa việc chia sẻ trình chiếu không dây.
 • Hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K/UHD
 • Hoạt động trên nền tảng Airplay hoặc Miracast đơn giản
 • Tích hợp với các hệ thống mail server để đồng bộ lịch họp lên màn hình LCD trong phòng như: Exchange, O365, G-Suite
 • Hỗ trợ công nghệ Hội nghị truyền hình không dây đa nền tảng từ các phần mềm trên laptop người dùng (Wireless BYOD Conferencing)
 • Hỗ trợ tối đa 9 nguồn có thể trình chiếu một lúc lên màn hình
 • Tính năng quản lý cấp quyền và xếp hàng trình chiếu giúp cho người quản trị kiểm soát người được phép trình chiếu trong cuộc họp 
 • Tính năng nhắc thời gian đặt phòng họp sắp kết thúcgiải pháp phòng học thông minh

Lợi ích của giải pháp

Trong quá trình diễn ra cuộc họp, bạn có thường gặp những rắc rối liên quan đến việc cắm dây trình chiếu khi thuyết trình hay không? Đây là vấn đề không ít doanh nghiệp gặp phải, làm gián đoạn và giảm hiệu quả cuộc họp. Giải pháp chia sẻ trình chiếu và cộng tác không dây của phòng họp thông minh sẽ giải quyết vấn đề trên nhờ mang nhiều lợi ích:

 • Giải pháp giúp kết nối những nhân viên trong phòng họp và nhân viên từ xa nhờ những tính năng thông minh, chất lượng âm thanh và video tuyệt hảo; từ đó nâng cao trải nghiệm hội họp, tăng hiệu quả công việc.
 • Sử dụng dễ dàng mà không cần phụ thuộc vào dây cáp
 • Phù hợp với mọi không gian phòng họp, từ không gian nhỏ đến các không gian vừa và lớn.

Là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực thông tin hình ảnh, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) cung cấp các sản phẩm & giải pháp phòng họp thông minh có tính ứng dụng cao, linh hoạt khi nâng cấp hoặc mở rộng. 

Đặc biệt, Zodiac luôn chú trọng phát triển và đổi mới không ngừng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các tổ chức, doanh nghiệp. Mọi nhu cầu hỗ trợ, tư vấn, cung cấp thiết bị và giải pháp phòng họp thông minh, khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 024 3514 6555

Nguồn: www.crestron.com

 

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi