Share this page
Giải pháp truyền thông hợp nhất là gì? Ứng dụng như thế nào?

Nội dung bài viết

Thông tin liên lạc luôn là vấn đề quan trọng nhất ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Vậy làm sao để các kênh thông tin này có thể hợp nhất và nâng cao hiệu suất công việc? Giải pháp truyền thông hợp nhất – Unified Communications ra đời để giải quyết các vấn đề trên.

Công nghệ giúp việc liên lạc các kênh có thể xuyên suốt, nhận diện khách hàng và nâng cao hiệu quả giao tiếp, thông tin liên lạc. Từ đó, thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy truyền thông hợp nhất (UC) là gì? Có ứng dụng như thế nào?

Thế nào là giải pháp truyền thông hợp nhất?

Mọi người cộng tác theo nhiều cách và họ sử dụng nhiều công cụ cộng tác: điện thoại IP để gọi thoại, hội họp từ xa qua video và web, thư thoại, di động, chia sẻ màn hình máy tính, nhắn tin nhanh,, v.v.

Giải pháp truyền thông hợp nhất (Unified Collaboration hay UC) cho phép tích hợp các phương thức truyền thông, hạ tầng mạng, hệ thống, thiết bị đầu cuối vào các ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tăng cường khả năng tương tác của người dùng đồng thời tối ưu hóa các quy trình giao tiếp, xử lý thông tin, từ đó giúp nâng cao hiệu quả hoạt động cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Ưu điểm của truyền thông hợp nhất (Unified Communications) 

Hội nghị & cộng tác mọi nơi, trên bất cứ thiết bị nào

Tiện lợi khi kết nối đồng nghiệp, đối tác, nhà cung cấp và khách hàng tại bất kỳ nơi đâu trong bất kỳ thời gian nào.

Giải pháp phù hợp tạo sự khác biệt

Giải pháp nâng cao trải nghiệm người dùng và dịch vụ khách hàng, giải quyết các yêu cầu khách hàng ngay trong lần đầu tiên tương tác, từ đó giúp nâng cao sự gắn bó của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời, sự khác biệt tạo nên ưu thế so với đối thủ cạnh tranh, giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại cho doanh nghiệp.

Môi trường cộng tác, làm việc nhóm thông minh

Cho phép doanh nghiệp dễ dàng thiết lập môi trường làm việc, cộng tác hiệu quả thông qua các hình thức trao đổi kết hợp cùng lúc với nhiều kênh như gọi điện, trao đổi hình ảnh và dữ liệu.

Thiết kế chuyên biệt

Đây là giải pháp tích hợp hệ thống được thiết kế chuyên biệt với mỗi mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó giúp rút ngắn quy trình, nghiệp vụ nhờ việc tích hợp cùng các ứng dụng truyền thông.

Truyền thông hợp nhất giúp nâng cao khả năng của quản lý nhờ việc tiếp nhận, truy cập, xử lý thông tin kịp thời. Giúp lãnh đạo đưa ra các quyết định nhanh chóng trước bất kì thay đổi đột xuất nào.

Mô hình giải pháp

Mô hình giải pháp truyền thông hợp nhất

Ứng dụng giải pháp truyền thông hợp nhất

Doanh nghiệp
Giáo dục
Ngân hàng trực tuyến
Y tế

Zodiac là đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông hợp nhất hoàn chỉnh với các Thiết bị trình chiếu, Camera và âm thanh, Phần mềm, Tích hợp các thiết bị mới và có sẵn, … cho phép người dùng có thể dễ dàng liên lạc trong mọi không gian làm việc và trên bất kỳ phương tiện hoặc hệ điều hành nào.

Các sản phẩm ứng dụng truyền thông hợp nhất của Zodiac đa dạng, đáp ứng nhu cầu của từng quy mô doanh nghiệp cụ thể với nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau (tài chính – ngân hàng, bảo hiểm, dịch vụ, vận tải, y tế,…).

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi